Tấn công bằng dao tại Nhật Bản, 1 người thiệt mạng

  • 21/06/2018 14:30
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Một người đàn ông đã chết, trong khi vợ và con trai ông này bị thương sau một vụ tấn công bằng dao vào ngày 21-6 tại một khu nhà ở Yokohama, Nhật Bản.
Cảnh sát phong tỏa khu nhà ở Yokohama sau khi xảy ra vụ tấn công

Cảnh sát phong tỏa khu nhà ở Yokohama sau khi xảy ra vụ tấn công

Nghi phạm là nam giới đã chạy trốn khỏi hiện trường sau khi tấn công ông Koji Endo, 61 tuổi, vợ ông này là bà Kyoko, cũng 61 tuổi và con trai của họ, Tomokazu, 40 tuổi, vào khoảng 1h35 sáng. Cảnh sát quận Kanagawa cho biết, ông Koji chết trong vụ tấn công.

Một người đàn ông có ngoại hình tương tự với kẻ tấn công sau đó được phát hiện đã chết do rơi xuống từ một tòa nhà chung cư khác trong thành phố. Cảnh sát đang điều tra xem anh ta có liên quan gì đến vụ tấn công không.

Trước đó, cảnh sát cho biết, họ đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ bà Kyoko nói rằng chồng và con trai của bà này đang cãi vã một với một người đàn ông. Các sĩ quan đến căn hộ và phát hiện hai người đàn ông nằm trên sàn phòng ngủ. Bà Kyoko đã trốn thoát sang nhà của một người hàng xóm trong toà nhà, bị thương ở mặt nhưng đã tỉnh táo. Anh Tomokazu bị thương nặng và bất tỉnh. Cả hai đã được đưa đến bệnh viện để chạy chữa vết thương.

Bà Kyoko thông báo với cảnh sát, người đàn ông tấn công họ đang có nhiều khoản nợ nần chưa trả được.

Khu toà nhà xảy ra vụ tấn công nằm cách khoảng 2 km về phía đông nhà ga Minamimachida trên tuyến Denentoshi của công ty vận tải Tokyu Corp.

Theo Kyodo

Tin cùng chuyên mục