Tôi trót yêu lái xe của người mình sắp lấy làm chồng

Tôi trót yêu lái xe của người mình sắp lấy làm chồng

0
ANTĐ - Là một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố học đại học, tôi phải chật vật lắm mới qua được 4 năm học. Tốt nghiệp ra trường, tôi không biết kiếm việc làm ở đâu. Giữa lúc đó, tôi gặp Chí là Giám đốc một công ty TNHH chuyên kinh doanh những mặt hàng xuất nhập khẩu. Biết hoàn cảnh của tôi, Chí sẵn sàng nhận tôi vào làm việc ở công ty anh chỉ với một công việc là trực văn phòng, nghe điện thoại, tiếp khách và đánh một vài tài liệu khi cần thiết. Anh đã trả lương tôi 4 triệu đồng/tháng. Như người chết đuối vớ được cọc, tôi vui vẻ và yên tâm với công việc tuy biết rằng mình đựợc đặt không đúng chỗ.

Mẹo nhỏ giúp bạn có cuộc yêu nóng bỏng

0
Mẹo nhỏ giúp bạn có cuộc yêu nóng bỏng

ANTĐ - Cuộc yêu nóng bỏng là điều ai cũng mong đợi và đừng để những chi tiết nhỏ nhặt phá hỏng trải nghiệm đó. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có những cuộc yêu nồng nàn:

"Tức nước vỡ bờ", chị dâu lôi em chồng ra giữa ngõ đánh

1
"Tức nước vỡ bờ", chị dâu lôi em chồng ra giữa ngõ đánh

ANTĐ - Chuyện chị dâu em chồng, hay mẹ chồng nàng dâu có lẽ vẫn là chuyện muôn thuở ở xã hội Việt Nam. Đa số các nàng dâu đều nhẫn nhịn sống cho “lành”, nhưng vì thế mà “giặc bên Ngô” được thể lấn tới. Con giun xéo lắm cũng quằn, nên khi không nhịn được nữa, không ít nàng dâu quyết vùng lên, đòi công bằng cho bản thân.

Hãy đối xử tốt với cha mẹ trước khi quá muộn

2
Hãy đối xử tốt với cha mẹ trước khi quá muộn

ANTĐ - Max theo mẹ đi chợ, cậu bé muốn ăn dưa hấu nên mẹ đã mua một quả bổ sẵn cho cậu ăn. Max vui sướng cầm miếng dưa lên ăn ngon lành, mẹ bỗng chỉ cho cậu bé một cụ bà già nua móm mém đang ngồi trước cửa một ngôi nhà gần đó nhìn họ, mẹ bảo Max mang biếu bà cụ một miếng dưa. Max mang dưa mời, cắn một miếng dưa, cụ già ứa nước mắt bảo: “Lâu lắm rồi bà không được ăn dưa hấu, ngọt quá, cảm ơn cháu”.

Lời nói dối ngọt ngào

0
Lời nói dối ngọt ngào

ANTĐ - Nelson là một đội trưởng cảnh sát tận tụy và có tâm. Một ngày nọ anh được thông báo có một tên cướp khi bị người dân truy đuổi đã bắt một đứa trẻ 5 tuổi làm con tin, anh cùng đồng đội lao đến hiện trường. 

Bạn có mù quáng trở thành công cụ mua vui cho "anh ta"?

0
Bạn có mù quáng trở thành công cụ mua vui cho "anh ta"?

ANTĐ - Trong tình yêu, con gái thường để trái tim lấn át lý trí. Vậy nên đôi khi bạn gắn bó với một người không xứng đáng với mình và chịu nhiều đau khổ. Nếu bạn đang trải qua những hoàn cảnh dưới đây thì hãy chấm dứt mối quan hệ: 

Rối loạn kinh nguyệt, phải làm sao?

0
Rối loạn kinh nguyệt,  phải làm sao?
ANTĐ - Hỏi: Tôi năm nay 23 tuổi, đã có gia đình. Tôi thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt. Xin hỏi bác sĩ tôi cần làm gì để khắc phục tình trạng này?

"Quá khẩu thành tàn"

0
"Quá khẩu thành tàn"
ANTĐ - Đó là câu ngạn ngữ của ông cha ta cảnh báo con cháu từ hàng ngàn đời nay. Ý nói, trong hưởng thụ cũng như trong ăn uống nên biết mức độ giới hạn của mình. Vượt qua giới hạn đó để thỏa mãn nhu cầu bản năng thì sẽ gánh lấy những hậu quả tai hại về nhiều mặt. Câu nói này ngày càng đúng hơn trong tình trạng Việt Nam đang trở thành một quốc gia đứng đầu Đông Nam Á, đứng thứ ba châu Á về tiêu thụ bia rượu. Chúng ta cũng là 1 trong 25 quốc gia trên thế giới có độ tăng trưởng đáng kinh ngạc về sự phát triển người uống bia rượu mỗi năm.

Hạnh phúc có quay về với tôi?

0
Hạnh phúc có quay về với tôi?
ANTĐ - Tôi đang hết sức bối rối, không biết nên thế nào. Suy nghĩ, dằn vặt để tìm ra lối thoát đã vượt quá sự chịu đựng của một người phụ nữ như tôi. Tôi mong được chia sẻ để vơi đi phần nào tâm trạng bế tắc.

Mua búp bê tình dục để tránh ngoại tình khi xa vợ

1
Mua búp bê tình dục để tránh ngoại tình khi xa vợ
ANTĐ -Để giải quyết nhu cầu tình dục và tránh cảnh quan hệ ngoài luồng, một người đàn ông Trung Quốc đã bỏ ra 14.000 nhân dân tệ (tương đương gần 50 triệu VNĐ) để mua 1 con búp bê tình dục.

Vì cảm giác cô đơn tôi đã phản bội vợ mình

1
Vì cảm giác cô đơn tôi đã phản bội vợ mình
ANTĐ - Tôi đang rơi vào một hoàn cảnh rất khó xử, kể ra thì không chắc đã được nhiều người đồng tình. Nhưng tôi tin rằng quý báo sẽ cảm thông và cho tôi được những lời khuyên đích đáng.

Tôi đang yêu học trò của chồng mình

3
Tôi đang yêu học trò của chồng mình
ANTĐ - Chồng tôi đồng thời là ân nhân của tôi. Năm 20 tuổi, một tai nạn bất ngờ khiến tôi phải vào bệnh viện cấp cứu. Lúc ấy, đêm đã khuya. Tại bệnh viện chỉ có số ít nhân viên trực. Người ta đã gọi điện thoại cho một bác sĩ tên là Huy đang ở nhà đến bệnh viện để xử lý ca của tôi. Chỉ sau đó chưa đầy nửa tiếng, anh đã có mặt. Bác sĩ Huy hỏi tôi diễn biến vụ tai nạn, tình hình sức khoẻ hiện tại. Tôi cảm thấy ít nhiều vơi đi nỗi lo. Gần như suốt đêm ấy, người bác sĩ tên Huy này đã thức trắng vì bệnh trạng của tôi. 

Bạn đời của Đại sứ Mỹ: "Tôi đã từng e ngại vì mình đồng tính"

0
Bạn đời của Đại sứ Mỹ: "Tôi đã từng e ngại vì mình đồng tính"
ANTĐ - Ông Clayton Bond - người bạn đời của ông Ted Osius - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân với người đồng tính tại chương trình “Gala Bình đẳng giới và Tình dục an toàn” cho sinh viên mang tên "#Đừng" tổ chức mới đây tại Hà Nội.

Tôi sốc vì được người khác "nhường" chồng

2
Tôi sốc vì được người khác "nhường" chồng
ANTĐ - Anh là Phó Giám đốc một công ty cổ phần lớn, hơn tôi 15 tuổi. Nhưng tôi không hề có cảm giác cách biệt mà thấy vô cùng phù hợp. Có thể nói là tôi yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về phía anh cũng vậy. Đó thực sự là một cú sét ái tình. Tôi mến mộ anh bởi một tính cách đàn ông khá tiêu biểu: Khảng khái, quyết đoán, mạnh mẽ. Anh cũng nói ngay từ phút đầu tiên đã yêu vẻ dịu hiền, duyên dáng của tôi và nhìn thấy ở tôi rất nhiều phẩm chất của một người vợ đảm đang, chung thủy.
Top