Tâm sự một phụ nữ đã từng ngủ với hơn 1.000 người đàn ông

  • 30/01/2012 09:10
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Người phụ nữ 42 tuổi này đã từng làm chuyện ấy với hơn 1000 chàng trai và con số này đã lên tới 40 từ khi cô mới chỉ tròn 17 tuổi.

Cryđtal Warren, một nhà quản lý bán lẻ đến từ Brighton, Anh, cho rằng cô mắc chứng nghiện sex sau khi chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ lúc cô 5 tuổi.

“Mọi người thường không hay gắn chứng nghiện sex với phụ nữ. Chúng tôi thường là người bị buộc tội làm những điều sai lầm trước khi đèn tắt, nhưng với tôi mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Tôi nghĩ đến sex cả ngày”.

 
Tâm sự một phụ nữ đã từng ngủ với hơn 1.000 người đàn ông

Người đàn bà nghiện sex, Crystal Warren, thừa nhận lên giường với hơn 1000 người đàn ông

Warren tâm sự, đến cuối tuần, cô thường rời nhà vào ban ngày để tìm chọn những gã đàn ông tại các quán bar và café và đưa họ về nhà. Thậm chí, người đàn bà kỳ lạ này còn thừa nhận, vào một ngày tội tệ, cô đã lên giường với 7 anh chàng khác nhau trong vòng 24 h đồng hồ. Trong ngày cao trào như vậy rất khó để ăn khớp với nhau. Vì vậy, cô có thể sẽ ngủ với một người đàn ông vào buổi sáng, người khác vào buổi trưa và với càng nhiều anh chàng càng tốt vào buổi tối.

Cô Warren đánh mất đời con gái ở tuổi 15 và cho rằng cô trở thành kẻ nghiện sex gần như ngay sau đó. Cảm giác muốn được cưng chiều bởi người tình đầu tiên đã khiến cô trở nên càng sành sỏi trong chuyện chăn gối và gần như ngay sau lần đầu tiên cô đã có quan hệ với người đàn ông khác vào mỗi tháng. Vào năm tròn 17 tuổi, danh sách những người cô đã từng quan hệ đã lên tới con số 40.

Với chứng nghiện sex của mình, Warren sẽ cảm thấy rất buồn bực và thất vọng nếu không được đáp ứng đầy đủ. “Khi tôi bắt đầu cảm thấy đói sex, tôi sẽ đi tìm một gã trai trong thời gian nghỉ buổi trưa. Nếu tôi không làm được chuyện ấy, tôi sẽ không làm được việc gì cả buổi chiều. Còn nếu tôi nhịn sex vài ngày, tôi sẽ bắt đầu cảm thấy trầm uất và thiếu năng lượng”.

Cô Warren cũng biết rằng mọi người thường coi cô là một mụ đàn bà lẳng lơ. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng khi nghiện một thứ gì đó có nghĩa là bạn mất khả năng kiểm soát nó. “Tôi biết tôi là một con nghiện sex, nhưng tôi không thể nhận được những sự giúp đỡ chuyên gia. Sex là thứ duy nhất khiến tôi cảm thấy hài lòng về bản thân. Tôi đoán rằng chỉ khi đàn ông bắt đầu nói không thì tôi mới ngừng làm chuyện ấy. Tôi biết một vài người nghĩ tôi thật tồi tệ, nhưng tôi lại cảm thấy tự hào với chính bản thân mình”.

Tin cùng chuyên mục