Tấm lòng Thật gửi về miền Trung

  • 01/11/2013 19:19
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Hội Từ thiện thật vừa phối hợp với Hội người cao tuổi và Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội tổ chức chương trình mang tên "Tấm lòng thật gửi về miền Trung" để hỗ trợ đồng bào miền Trung khôi phục sản xuất .

Chương trình dự kiến bắt đầu từ hôm nay, 1-11. Theo đó, từ nay đến hết ngày 14-11, Hội sẽ cùng nhận quà từ thiện của người dân trong cả nước đang hướng về miền Trung thân yêu. Đến ngày 15-11, Hội sẽ phối hợp cùng Hội người cao tuổi và Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội trực tiếp vận chuyển đồ quyên góp đến điểm cần thiết và trao cho nhân dân miền Trung.

Tấm lòng Thật gửi về miền Trung ảnh 1

Hội Từ thiện thật cho biết, lý do tổ chức chương trình này vì Hội biết rằng nhân dân miền Trung đang cần hỗ trợ đồ ăn, thức uống, nhà cửa  nhưng điều quan trọng hơn cả là họ cần một tương lai tốt đẹp hơn sau khi ruộng vườn, gia súc bị lũ cuốn trôi.

Chính vì điều này, Từ thiện thật mong
 muốn mang đến cho người dân gia súc, gia cầm, cây giống, lương thực thực phẩm… hỗ trợ họ phục hồi sản xuất, chăn nuôi sau bão lũ. Những món quà này là nguồn động viên tinh thần, mở ra một tương lai mới. 

Tin cùng chuyên mục