Tạm giữ hình sự đối tượng va chạm giao thông tấn công cả gia đình

  • 16/07/2017 14:20
  • 1 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Dương Thành Duy (SN 1985) trú tại Phú Xuyên, Hà Nội, hiện đang tạm trú tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Duy là đối tượng có va chạm giao thông với bà Nguyễn Thị Tuyết Hạnh trú tại phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm vào tối 14-7, khi 2 bên xảy ra cãi cọ, Duy đã dùng dao tấn công cả gia đình bà Hạnh.

Khoảng 22h30 ngày 14-7, CAP Thụy Phương nhận được tin báo của anh Bùi Văn Hùng, con trai ông Bùi Ngọc Tuấn về việc có một nam thanh niên tấn công bố mẹ và chị gái dẫn đến bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAP Thụy Phương đã triển khai lực lượng, trấn áp đối tượng trên đưa về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Tại hiện trường, nam thanh niên đã gây thương tích cho 3 người trong gia đình anh Hùng là ông Bùi Ngọc Tuấn, bà Nguyễn Thị Tuyết Hạnh và chị Bùi Thị Hồng.

Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Thăng Long. Tại đây, ông  Tuấn phải khâu 6 mũi ở đầu, 4 mũi ở tay, biểu hiện đau đầu, tức ngực. Chị Hồng khâu 6 mũi ở tay, bà Hạnh phải khâu 3 mũi ở tai và nhiều chấn thương trên cơ thể. Hiện bà Hạnh đã được về nhà điều trị ngoại trú.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo tường trình của bà Hạnh, tại thời điểm trên, bà cùng mẹ đẻ là cụ Lưu Thị Hát (81 tuổi) đi bộ về nhà cụ Hát. Đi ra khỏi nhà được khoảng 50 mét, một thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh, rú ga, còi to đã va chạm vào 2 mẹ con bà Hạnh. Ngay lập tức thanh niên này chửi, rồi xuống xe đẩy mẹ con bà Hạnh ngã xuống đường. Vừa chửi, vừa dùng tay đấm, dùng chân đá vào người hai mẹ con bà Hạnh. Sợ hãi, bà Hạnh hô hoán kêu cứu người dân gần đó.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, chồng bà Hạnh là ông Bùi Ngọc Tuấn chạy ra, sau vài câu đôi co, nam thanh niên tiếp tục chửi bới ông Tuấn, đe dọa giết cả gia đình. Sau khi ông Tuấn bỏ chạy, không dừng lại, gã thanh niên này tiếp tục chạy vào một nhà gần đó mang dao sang nhà tìm ông.

Vào nhà nhưng không thấy ông Tuấn, lúc này thấy chị Bùi Thị Hồng (SN 1991) - con gái ông Tuấn đang ngồi khóc ở cầu thang nam thanh niên đã dùng dao đánh vào đầu khiến chị bị thương. Sau đó, đối tượng cầm dao lên trên đê cách đó hơn 100m ngồi.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên là Dương Thành Duy (SN 1985) trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội, hiện đang thuê trọ tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Duy là nhân viên bảo vệ cho một công ty kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn.

Trở lại vụ việc đêm 13-7, Duy thừa nhận hành vi cố ý gây thương tích với gia đình bà Tuyết Hạnh. Duy khai, tối cùng ngày, đi nhậu cùng mấy người bạn nên hơi quá chén. Không làm chủ được hành động của bản thân cộng với thói côn đồ đã khiến Duy có hành động tấn công người có va chạm giao thông. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục