Tạm giam 3 đối tượng bắt ép nhiều cô gái làm tiếp viên karaoke

  • 13/09/2016 18:42
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Các đối tượng gồm Vi Quốc Hùng, (SN 1998), thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên,  tỉnh Bắc Giang, Trương Quang Đạt (SN 1997), Ngô Văn Giang (SN 1985), cùng trú tại  huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, ngày 26-8, Giang đã bắt ép hai cô gái là Đỗ Thị T (SN 1991), trú tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa và chị Hoàng Thị V (SN 1993), trú tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng lên taxi về phòng trọ làm nhân viên cho Doanh. Không được hai cô gái đồng ý, Giang đã đánh đấm liên tiếp vào mặt T để cảnh cáo.

Sau đó, đối tượng Doanh cho người ép hai cô gái này đi phục vụ quán hát gần đó. Doanh giao Đạt giám sát, không cho họ bỏ trốn và không được gọi điện thoại cho bất cứ ai.

Cho đến ngày 28-8, sau 2 ngày bị bắt ép làm theo ý bọn chúng, nạn nhân V đã mượn được điện thoại của khách gọi cho bạn để trình báo Công an và đã được Công an giải cứu, đồng thời bắt giữ 3 đối tượng phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Từ lời khai trên và qua tài liệu thu thập của cơ quan Công an đã xác định Nguyễn Đức Doanh là chủ mưu đã thuê phòng trọ tại thôn Đồng Thôn, xã Đồng Tiến huyện Yên Phong, Bắc Ninh làm nghề cung cấp nhân viên nữ đi phục vụ quán hát tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện Yên Phong.

Để thực hiện hành vi, Doanh đã cùng Giang  đi lừa, tìm, bắt những cô gái làm nghề phục vụ quán hát trên các địa bàn lân cận rồi đưa về phòng trọ của Doanh sau đó cưỡng ép họ làm việc theo sự giám sát chặt chẽ của Doanh và Giang. Cùng giúp sức đắc lực cho hai đối tượng trên còn có Hùng và Đạt. Hiện cơ quan Công an đang truy bắt đối tượng Doanh. 

Tin cùng chuyên mục