• Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má

  Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má

  ANTĐ - Trong clip Hài Tết 2014 Làng vũ trụ ngày ấy, Minh Quân và các nghệ sĩ trẻ hoá thân vào các nhân vật cổ tích và văn học Việt Nam  như: Chí Phèo- Thị Nở, Tấm, Cám, Bờm , Nô... để mang tới những câu chuyện hài hước  thú vị và vô cùng ấn tượng.

 • “Gala phù thủy”

  “Gala phù thủy”

  ANTĐ - Nhiều mụ phù thủy trong các câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới như: Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Nàng Vaxilixia tốt bụng, Tấm Cám, Alibaba… sẽ hội ngộ trong “Gala phù thủy” với nhiều trò diễn hấp dẫn. 

 • Thí sinh Top Model xưng "chị" và gọi BGK là "bé"

  Thí sinh Top Model xưng "chị" và gọi BGK là "bé"

  ANTĐ - Ngoài màn gọi các giám khảo là "bé" và đóng vai "chị" của thí sinh Tuyết Nhung, chương trình Vietnam's Next top model tối qua còn thú vị bởi màn kể chuyện cổ tích của thí sinh Kim Loan.

 • Thuốc lào Tiên Lãng

  Thuốc lào Tiên Lãng

  ANTĐ - Hải Phòng miền quê của những người yêu mến, chí cốt của tôi, có một sản vật nổi tiếng, ít ra là ở vùng đồng bằng Bắc bộ - Thuốc lào Tiên Lãng, thuốc lào Vĩnh Bảo.

 • Trong sáng hay không?

  Trong sáng hay không?

  ANTĐ - Ông Nguyễn Quang Màng (57 tuổi,  số 5, ngõ 337/52 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) trăn trở xếp lại sách vở.

 • “Bà để đi biếu…”

  “Bà để đi biếu…”

  ANTĐ - Sáng nay đi làm, thấy chị hàng rong bê một rổ thị vàng ươm, thơm lừng, biết là mùa thu đã về, lại nhớ đến câu của bà lão trong chuyện Tấm Cám: “Thị ơi thị rơi bị bà/ Bà để bà ngửi chứ bà không ăn”, thế là mua một quả, biết đâu lại chả có cô Tấm xinh đẹp từ đó chui ra, hầu hạ phục vụ mình đủ đường. Sướng! - Ký Phường mơ màng.