Syria nã pháo dồn dập vào phiến quân ở Latakia

  • 27/09/2019 18:00
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Quân đội Syria (SAA) ngày 26-9 tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công nhắm vào một số nơi ẩn náu và căn cứ của phiến quân gần thị trấn Kabani, tỉnh Latatkia.
Quân đội Syria không ngừng tấn công phiến quân ở Latakia

Quân đội Syria không ngừng tấn công phiến quân ở Latakia

Sử dụng cả lực lượng mặt đất và trên không, quân đội Syria đã không ngừng tấn công lực lượng phiến quân, nhằm làm suy yếu hệ thống phòng thủ, trước khi chúng lên kế hoạch tấn công ở phía đông bắc Latakia.

Lực lượng pháo binh Syria đã nã pháo và tên lửa dồn dập, hoạt động này đã ngăn cản các tay súng thánh chiến thực hiện những cuộc tấn công trong khu vực.

Được biết, đây là ngày thứ ba liên tiếp, quân đội chính phủ Syria tiến hành hoạt động quân sự nhằm vào phiến quân ở vùng đông bắc tỉnh Latatkia.

Trong những tuần tới, SAA dự kiến sẽ phát động một chiến dịch quân sự mới chống lại phiến quân thánh chiến ở Kabani, với quyết tâm cắt đứt đường tiếp tế chính của phiến quân cho tỉnh Latakia.

Ngoài ra, việc chiếm lại được Kabani sẽ giúp SAA tiến nhanh đến mặt trận Jisr Al-Shughour – đây là một phần trong kế hoạch tương lai của Bộ Chỉ huy cấp cao của quân đội chính phủ Syria.

Theo AMN

Tin cùng chuyên mục