Xe+

Suzuki Belano "hiện hình" kém bắt mắt

  • 31/08/2015 22:43
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Suzuki vừa trở lại với những bức hình mới nhất của mẫu xe Baleno hatchback.
Lần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng rõ ràng hơn phần đuôi xe với diện mạo khá giống mẫu iK-2 concept mới trình làng hồi đầu năm nay tại Geneva Motor Show. Phần đầu trước của phiên bản sản xuất không bắt mắt như trong concept, tuy nhiên, nhìn chung nó vẫn giữ được nét thiết kế đơn giản và mềm mại, điều khá thích hợp cho phân khúc xe hatchback tầm trung.
Suzuki Belano được phát triển dựa theo iK-2 Concept

Suzuki Belano được phát triển dựa theo iK-2 Concept

Suzuki Belano được phát triển dựa theo iK-2 Concept Suzuki Belano nhiều khả năng sẽ giữ nguyên kích cỡ của chiếc xe như trong concept với chiều dài 4.023mm, rộng 1.920mm và cao 1.450mm, cùng với đó là trục cơ sở dài 2.520mm. Không gian nội thất được hứa hẹn sẽ rất rộng rãi ngay cả ở phần khoang để đồ mặc dù số liệu chi tiết chưa hề được công bố.
Suzuki Belano "hiện hình" kém bắt mắt

“Trái tim” của chiếc xe là động cơ phun xăng trực tiếp BoosterJet 1.0 lít tăng áp, được hỗ trợ bởi một hệ thống mới có tên Smart Hybrid Vehicle, nhằm giúp nó chạy mượt mà và êm ái hơn. Cùng với đó là môt cấu trúc xe trọng lượng nhẹ, nhờ đó Belano sẽ tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động được linh hoạt hơn.

Toàn bộ ảnh và thông tin chi tiết của chiếc xe sẽ được công bố tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào ngày 15-9 và thời gian nó được phân phối chính thức là vào mùa xuân năm 2016.

Tin cùng chuyên mục