Suýt mù mắt vì iPhone 5 phát nổ

  • 15/08/2013 07:24
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ Trung Quốc cho biết, mắt trái của cô đã bị thương sau khi chiếc điện thoại iPhone 5 bất ngờ phát nổ khi cô đang gọi điện.
Cô gái họ Lí ở Đại Liên, Trung Quốc đã cảm thấy chiếc iPhone 5 của mình nóng ran sau khi cô nói chuyện với bạn bằng chiếc iPhone 5 trong khoảng 40 phút. Lí đã cố gắng kết thúc cuộc gọi nhưng màn hình cảm ứng của chiếc iPhone 5 đã bị “đơ” và không có bất kỳ phản ứng gì. Cô Lí đã vài lần tắt máy để khởi động lại, nhưng chiếc iPhone 5 bất ngờ phát nổ ở góc bên phải, nứt màn hình và có vài mảnh kính bắn vào mắt gây tổn thương. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện kịp thời để gắp các mảnh kính trong mắt. 

Chiếc iPhone 5 này được Lí mua vào tháng 9 năm ngoái, và từng bị rơi 1 lần khiến chiếc điện thoại bị một vết lõm góc bên phải, nơi bắt nguồn của vụ nổ này. Nhưng chiếc điện thoại vẫn sử dụng tốt cho đến khi nó phát nổ, mặc dù độ nhạy của màn hình cảm ứng có đôi lúc bị “đơ”. Sau khi vụ việc được truyền thông Trung Quốc đăng tải, đại diện của Apple cho biết họ sẽ điều tra để làm rõ nguyên nhân. 1 tháng trước, Mã Ái Luân 23 tuổi, tiếp viên hàng không của Trung Quốc đã thiệt mạng vì điện giật khi nghe điện thoại iPhone 5 trong lúc đang sạc pin.Tin cùng chuyên mục