Xe+

SUV đầu tiên của Lamborghini bán ra vào năm 2017

  • 21/01/2014 09:49
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - CEO của Lamborghini, Stephan Winkelmann vừa thông báo rằng chiếc SUV đầu tiên của công ty  là Lamborghini Urus sẽ được bán vào năm 2017.

Từ tháng 5/2013, Lamborghini đã xác nhận thông tin rằng phiên bản sản xuất của Urus sẽ bán ra thị trường vào năm 2017 và giờ CEO của công ty vừa công bố lại kế hoạch này, vì ông nghĩ thị trường xe SUV hạng sang vẫn tiếp tục tăng trưởng.

SUV đầu tiên của Lamborghini bán ra vào năm 2017 ảnh 1
Lamborghini Urus ở một triển lãm ôtô tại Bắc Kinh

SUV đầu tiên của Lamborghini bán ra vào năm 2017 ảnh 2
Chiếc xe có thiết kế thể thao đặc trưng của Lamborghini

Theo nhiều tin đồn, chiếc xe này sẽ được xây dựng trên gầm bệ MLB giống với phiên bản tiếp theo của Audi Q7, Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg cũng như Bentley SUV.

Chi tiết về động cơ trang bị trên chiếc Urus vẫn chưa được công bố tuy nhiên theo một bài báo trước đây, nó sẽ được trang bị động cơ V8 tuabin kép và một phiên bản plug-in hybrid. Winkleman cũng nói rằng phiên bản sản xuất hàng loạt của chiếc xe sẽ có 2 lựa chọn về động cơ, tuy nhiên từ chối đi vào chi tiết.

SUV đầu tiên của Lamborghini bán ra vào năm 2017 ảnh 3

Ngoài những thông tin về chiếc Urus, Winkelmann cũng nói với tờ Automotives News Europe rằng đợt hàng đầu tiên của Lamborghini Huracan sẽ đến được các nhà phân phối trong nửa đầu năm nay.

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục