• Giải đấu “trong mơ” của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch

  Giải đấu “trong mơ” của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch

  ANTĐ - Thay cho những trận đấu giao hữu trong mùa hè, các đội bóng lớn của châu Âu có thể khởi động cho mùa giải mới bằng một giải đấu hấp dẫn theo ý tưởng của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch. Hiện tại, kế hoạch trên đang được công ty phát thanh truyền hình toàn cầu của tỷ phú này nghiên cứu, trong đó dự kiến có sự tham dự của 16 đội bóng hàng đầu của châu Âu. 

 • HLV Phan Thanh Hùng: “ĐTVN không sợ Indonesia”

  HLV Phan Thanh Hùng: “ĐTVN không sợ Indonesia”

  ANTĐ - Không hề đề cập đến chuyện thắng thua với Indonesia, nhưng cũng không có nghĩa ĐTVN sẽ để cho đối thủ thỏa sức lấn át. Thậm chí ông Hùng khẳng định đối thủ càng khó thì ĐTVN càng có cơ hội hoàn thiện mình.

 • Chelsea sẵn sàng phá két vì Falcao

  Chelsea sẵn sàng phá két vì Falcao

  ANTĐ - Một lần nữa tương lai của tiền đạo Radamel Falcao trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên báo chí. Theo thông tin từ Chelsea, chủ sở hữu Roman Abramovich sẵn sàng cung cấp 45 triệu bảng cho sự phục vụ của cây săn bàn người Colombia. 

 • Thống nhất quy chế, tên giải phải chờ

  Thống nhất quy chế, tên giải phải chờ

  ANTĐ - Hôm nay 6-3, đại diện VFF (Phó TTK Dương Nghiệp Khôi) và VPF (Tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn) đã có buổi làm việc để rà soát, xem xét và thống nhất các điều khoản trong quy chế mùa giải 2012 dưới sự chủ trì của lãnh đạo Tổng cục TDTT. Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn cho biết: