Súng tự tạo và công cụ hỗ trợ nhiều “như rau”!

  • 20/07/2011 16:05
  • 0 bình luận
  • Phạm Quỳnh - Việt Anh
  • In bài
ANTĐ - Đồn Công an Bắc Đuống - CAH Gia Lâm đã phát hiện môt ổ nhóm có hành vi tàng trữ nhiều công cụ hỗ trợ và vũ khí tự tạo. Ổ nhóm này là thường gây rối trật tự công cộng tại thị trấn Yên Viên.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, khoảng 1giờ ngày 20-7, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại phố Đăng Lưu, thị trấn Yên Viên xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng, Đồn Công an Bắc Đuống nhanh chóng có mặt và xác minh làm rõ Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1982), trú ở xóm 7, xã Ninh Hiệp cùng đồng bọn có liên quan đến vụ việc.  Sơn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, nhất là thời gian gần đây có những biểu biện bất minh, Đồn Công an Bắc Đuống đã tiến hành kiểm tra hành chính nơi ở của đối tượng.

 Súng tự tạo và công cụ hỗ trợ nhiều “như rau”! ảnh 1
 Súng tự tạo và công cụ hỗ trợ nhiều “như rau”! ảnh 2

Số hung khí thu tại nhà Sơn và nhóm "sát thủ" đến từ Hải Phòng

 
Súng tự tạo và công cụ hỗ trợ nhiều “như rau”!

Cơ quan CA đang truy bắt đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn hiện đang bỏ trốn khỏi nơi cư trú

Tại đây, lực lượng CA đã phát hiện 4 thanh niên quê ở huyện An Dương - Hải Phòng, trong có 2 đối tượng là Nguyễn Văn Sơn (SN 1990), Ngô Thanh Lâm (SN 1990) có tham gia đến vụ gây rối trên, 2 đối tượng khác là Vũ Văn Duy (SN 1985) và Đào Văn Toản (SN 1990) cũng thường xuyên tham gia gây rối trật tự công cộng tại địa bàn thị trấn Yên Viên. Lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ nhiều vũ khí tự tạo: gồm 03 tuýp sắt nhọn đầu, 02 dao gấp, 04 bình xịt và súng bắn đạn hơn cay. Khi bị phát hiện những tang vật trên, Nguyễn Ngọc Sơn đã tẩu thoát.

Qua đấu tranh, 4 thanh niên quê ở Hải Phòng khai nhận được Nguyễn Ngọc Sơn nuôi ăn ở tại  nhà và sử dụng chúng vào những việc làm phi pháp.

Đồn CA Bắc Đuống đang phối hợp với lực lượng CSHS điều tra mở rộng vụ án, tổ chức truy bắt Nguyễn Ngọc Sơn để xử lý trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục