Sung sướng phát ngất, Maradona nhập viện khẩn cấp sau chiến thắng của Argentina

  • 27/06/2018 08:32
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Người Argentina sung sướng bao nhiêu với chiến thắng và tấm vé vào vòng hai của đội tuyển quê hương, lại lo lắng bấy nhiêu khi nghe tin huyền thoại Diego Maradona phải nhập viện khẩn cấp sau kỳ tích trên.

Huyền thoại Maradona là một trong những nhân vật bóng đá được công chúng quan tâm nhất, dù ở đâu và trong hoàn cảnh nào. Trong trận đấu giữa Argentina và Nigeria rạng sáng nay, cứ sau mỗi diễn biến đáng chú ý trên sân, hình ảnh của Maradona ngồi trên khán đài lại xuất hiện trên sóng truyền hình.

Maradona phấn khích quá đà với chiến thắng của Argentina

Maradona phấn khích quá đà với chiến thắng của Argentina

Rất nhiều sắc thái cảm xúc đã được Maradona thể hiện, từ vui vẻ sôi động khi vào trận, sung sướng khi Messi ghi bàn, rồi lại hồi hộp, bần thần khi Argentina bị gỡ hòa, để rồi vỡ òa cảm xúc khi đội bóng xứ Tango chiến thắng và giành vé đi tiếp.

Maradona tụt huyết áp và phải nhờ một người bạn hỗ trợ

Maradona tụt huyết áp và phải nhờ một người bạn hỗ trợ

Có lẽ vì quá sung, cựu danh thủ Argentina bị tụt huyết áp, khó thở và không thể tự đi lại. Ông được một vài người bạn dìu đi trên khán đài và phải vào viện chăm sóc ngay sau đó.

Huyền thoại bóng đá Argentina được các bác sĩ chăm sóc

Huyền thoại bóng đá Argentina được các bác sĩ chăm sóc

Theo Daily Mail, hiện tại tình hình sức khỏe của cựu danh thủ 57 tuổi này đã ổn hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo Maradona không nên có những cảm xúc hay hành vi quá đà ảnh hưởng đến thể trạng. Maradona có tiền sử dùng ma túy từ khi còn thi đấu.

Tin cùng chuyên mục