• Milena Nguyễn: "Organic và Yoga cho vẻ đẹp và sức sống"

  Milena Nguyễn: "Organic và Yoga cho vẻ đẹp và sức sống"

  ANTĐ -Milena Nguyễn trước khi giảng dạy Yoga và Thiền thì cô gái tràn đầy năng lượng này còn là quản lý cấp cao của AIESEC toàn cầu với nhiều chuyến đi khắp 5 châu lục. Cô đồng thời còn là một diễn giả và cây bút truyền cảm hứng về tình yêu, sức khoẻ, và lối sống từ Tâm.

 • "Bệnh sỹ" cán mốc 100 đêm diễn

  "Bệnh sỹ" cán mốc 100 đêm diễn

  ANTĐ - Nhà hát Kịch Việt Nam đã có suất diễn thứ 100 vở kịch “Bệnh sỹ” tại số 1 Tràng Tiền vào tối  27-2. Trong bối cảnh nhiều tác phẩm dàn dựng xong chỉ diễn được vài buổi hoặc “đắp chiếu” rồi dần rơi vào quên lãng thì “Bệnh sỹ” là một tín hiệu mừng cho sân khấu.

 • Người chủ thực sự

  Người chủ thực sự

  ANTĐ - Hai anh nông dân Tom và Mark là hàng xóm với nhau đã lâu, ở giữa nhà họ có một cây táo lớn, Tom thì bảo chặt đi cho đỡ vướng vì cây to mà chả thấy ra quả bao giờ nhưng Mark bảo cứ để đấy cho anh chăm sóc. 

 • Sử dụng kiến thức đúng chỗ

  Sử dụng kiến thức đúng chỗ

  ANTĐ - Có bốn người bạn thân sống cùng nhau trong một khu làng trên núi cao. Một ngày kia khu làng bị dịch bệnh tấn công, bốn người bạn được tộc trưởng giao phó cho việc đi gặp nhà thông thái Manasa sống cách khu làng ba quả núi để mời ông về chữa bệnh cho dân làng. Ba trong số bốn người bạn là những người có tài và phép thuật, lại vô cùng thông minh, người còn lại được gọi là chàng ngốc vì anh này sống thực tế nhưng rất lười biếng.

 • 7 bí quyết giúp đôi “gò bồng đảo” không bị chảy xệ

  7 bí quyết giúp đôi “gò bồng đảo” không bị chảy xệ

  ANTĐ -Khi số tuổi của bạn tăng dần lên hay sau khi nuôi con nhỏ, bầu ngực của bạn sẽ dần mất đi sự rắn chắc, đàn hồi và bị chảy xệ xuống. Để ngăn ngừa cũng như cải thiện tình trạng này, hãy tham khảo các bí quyết sau đây:

 • Hay là... sống chung?

  Hay là... sống chung?

  ANTĐ - Cho dù có yêu Hà Nội đến mấy, tôi cũng không thể bênh mãi được, nhất là khi thấy cảnh nhếch nhác, bẩn thỉu phố không ra phố, làng không giống làng ở chốn gọi là phồn hoa đô hội này.

 • Lá mùa Đông

  Lá mùa Đông

  ANTĐ - Mùa đông, phố thu mình trong rét buốt. Không khí u ám, nặng nề. Người qua đường lặng lẽ và vội vã như đang lẩn trốn. Để mình phố ngẩn ngơ với những con đường thênh thang, hun hút. Chỉ có gió đơn côi lang thang một mình trong chiều nhớ, đi tìm những hoài nệm của mùa đông cũ, để níu giữ những vòng xe, những bước chân qua  vội vã...

 • Xóa mờ quầng thâm mắt

  Xóa mờ quầng thâm mắt

  ANTĐ - Một vòng tròn quầng thâm dưới mắt, khiến da mặt không có sức sống và làm  bạn già hơn so với tuổi thực. Nhiều người đã chọn giải pháp dùng mỹ phẩm che đi nhược điểm này nhưng không hiệu quả. Muốn xóa mờ nhanh vết quầng thâm, trước hết bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân của nó.

 • Duy trì sức sống sau tuổi 50

  Duy trì sức sống sau tuổi 50

  ANTĐ - Tuổi 50 đánh dấu một giai đoạn mới của đời người, sức khỏe sau tuổi này cần thiết phải quan tâm nhiều hơn. Mạng sức khỏe của Pháp đưa ra 3 phương pháp tham khảo giúp tuổi trung niên tìm lại được sức sống để có thể 50 năm tiếp theo “vẫn chạy tốt”.

 • Tràn trề sức sống cho một ngày mới

  Tràn trề sức sống cho một ngày mới

  ANTĐ - Nếu bạn thấy thật khó khăn để tính táo và thức dậy vào buổi sáng thì hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để nạp năng lượng cho một ngày mới.

 • Khám phá những mặt nạ ma thuật của người Cơ Tu

  Khám phá những mặt nạ ma thuật của người Cơ Tu

  ANTĐ - Khi đến các thôn bản của người Cơ Tu ở vùng núi Quảng Nam chúng ta thường thấy có không ít những mặt nạ ma thuật được treo ở Gươl làng và đặt ở nhà mồ. Những mặt nạ ma thuật (Cơb hây/ká bel) bằng gỗ này thường thể hiện những bộ mặt nhăn nhó kỳ lạ…

 • Bố và con

  Bố và con

  ANTĐ - Lúc giải lao giữa giờ làm, Đức Huy đọc được bài báo phỏng vấn một người đàn ông rất thành đạt. Nhắc tới đời tư, người đàn ông đó nói sự tiếc nuối lớn nhất của mình là chưa tận hiếu, thậm chí còn chưa từng rửa chân cho bố mình lấy một lần. Huy cảm thấy trong lòng dâng đầy xúc cảm, thấy mình cũng quá lơ là trong việc báo hiếu với người bố ở vậy nuôi anh sau khi mẹ qua đời.

 • Múa rối đầy sức sống

  Múa rối đầy sức sống

  (ANTĐ) - Liên hoan Múa rối dân gian toàn quốc lần thứ nhất đã khép lại thành công với 15 chương trình biểu diễn của 15 phường rối nước và rối cạn.