• Vinamilk-Công ty đầu tiên sản xuất sữa tươi 100% organic tại Việt Nam

  Vinamilk-Công ty đầu tiên sản xuất sữa tươi 100% organic tại Việt Nam

  ANTD.VN -Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sữa tươi Vinamilk 100% organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Việc cho ra đời sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% organic cũng đánh dấu một bước chuyển mình của Vinamilk trên hành trình hội nhập với thị trường sữa thế giới, tiên phong mở lối cho xu hướng organic tại thị trường Việt Nam.

 • Vinamilk ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sỹ

  Vinamilk ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sỹ

  ANTD.VN -Ngày 13/9/2016, tại trụ sở chính của DSM khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ở Singapore, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Tập đoàn DSM Thụy Sĩ  đã ký kết hợp tác chiến lược “Ứng dụng dinh dưỡng chuẩn quốc tế vào sản phẩm sữa bột Vinamilk”. DSM Thụy Sĩ là đối tác chiến lược, đã hợp tác với Vinamilk trong nhiều năm thông qua các ứng dụng khoa học vi chất dinh dưỡng cho các sản phẩm sữa bột, sữa tươi, sữa nước và các sản phẩm dinh dưỡng khác.

 • Đại gia ngành sữa với trang trại bò trải khắp Việt Nam

  Đại gia ngành sữa với trang trại bò trải khắp Việt Nam

  ANTD.VN -Thị trường đang chứng kiến những động thái tăng tốc xây dựng trang trại nuôi bò sữa của hàng loạt tên tuổi lớn, trong đó Vinamilk là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu với hệ thống trang trại trải dài khắp Việt Nam.

 • Cởi "tấm áo hẹp" DNNN: Vinamilk thành doanh nghiệp tỷ đô la

  Cởi "tấm áo hẹp" DNNN: Vinamilk thành doanh nghiệp tỷ đô la

  ANTD.VN -Vinamilk được nhiều chuyên gia nhìn nhận, đánh giá là điển hình về cổ phần hoá DNNN. Sau khi cởi tấm áo hẹp của doanh nghiệp nhà nước (DNNN), Vinamilk trở thành doanh nghiệp có vốn hoá lớn nhất thị trường chứng khoán với khoảng 9,2 tỷ USD.

 • Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái "trái ngọt" ở nước ngoài

  Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái "trái ngọt" ở nước ngoài

  ANTD.VN -Năm 2016 là vừa tròn 40 năm thành lập, đến nay Vinamilk đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam và đang vươn mình mạnh mẽ ra quốc tế. Vinamilk đã đầu tư vào một loạt nhà máy tại Campuchia, New Zealand, Mỹ và công ty con tại Ba Lan làm cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại của Vinamilk tại châu Âu…

 • Vinamilk là công ty Việt Nam đầu tiên được Forbes Châu Á bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương (FAB 50)

  Vinamilk là công ty Việt Nam đầu tiên được Forbes Châu Á bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương (FAB 50)

  ANTD.VN -Vào ngày 24 tháng 08 vừa qua, tạp chí Forbes Châu Á đã công bố danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Fabulous 50, viết tắt FAB 50) với sự góp mặt của Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) ở vị trí thứ 24 tính theo vốn hóa thị trường. Đây cũng là lần đầu tiên có 1 công ty Việt Nam được bình chọn vào danh sách mơ ước này trong suốt 12 năm lịch sử của FAB 50. Nói về Vinamilk, Forbes Châu Á cho biết: “Công thức bí mật của công ty HOT (nóng) nhất Việt Nam, chỉ cần hỏi bất kỳ trẻ em nào thì sẽ biết”.

 • Trao tặng 111.000 ly sữa cho hơn 1.200 trẻ em tỉnh An Giang

  Trao tặng 111.000 ly sữa cho hơn 1.200 trẻ em tỉnh An Giang

  ANTD.VN -Ngày 27.08.2016, tại Trường tiểu học B Mỹ Hiệp, ấp Đông Châu, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em tỉnh An Giang. Đây là điểm dừng chân thứ 2 trong hành trình trao sữa năm 2016 của Quỹ sữa vươn cao Việt Nam. 

 • Vinamilk 40 năm vươn cao Việt Nam

  Vinamilk 40 năm vươn cao Việt Nam

  ANTD.VN -“Đời bỗng nhiên tươi hẳn ra, tự hào quá Việt Nam ơi” là những mỹ từ đầy cảm xúc dành cho clip nhạc “Vinamilk 40 năm - Vươn cao Việt Nam” trên kênh YouTube do Vinamilk phát hành. Không người nổi tiếng, không hài cường điệu mà vẫn được người dùng internet chia sẻ rộng rãi với cảm xúc lâng lâng chạm vào trái tim của người xem. Tính đến ngày 23.8, chỉ sau hơn 20 ngày phát hành, clip này đã vượt gần 28 triệu lượt xem trên tất cả các kênh. Có thể nói đây là món quà quý của Vinamilk dành tặng cho người tiêu dùng Việt Nam nhân dịp sinh nhật lần thứ 40, đặc biệt là thế hệ trẻ của đất nước về tinh thần tự hào dân tộc, tinh thần tự lực, phấn đấu để vững bước sánh vai với các nước trên thế giới.

 • Hành trình 40 năm Giấc Mơ Sữa Việt

  Hành trình 40 năm Giấc Mơ Sữa Việt

  ANTD.VN - Ngày 20/8, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức chương trình “Giấc Mơ Sữa Việt” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội lúc 20 giờ và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam, kênh VTV1 và phát trực tiếp trên VnExpress.

 • Nội lực phải mạnh mới tính đến chuyện vươn xa

  Nội lực phải mạnh mới tính đến chuyện vươn xa

  ANTD.VN -Đó là chia sẻ của bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần sữa VN (Vinamilk) khi nói đến tham vọng đưa công ty vươn ra toàn cầu và trở thành một trong 50 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới trong vòng 3 năm tới.

 • Vinamilk 40 năm vươn cao Việt Nam – vươn tầm thế giới

  Vinamilk 40 năm vươn cao Việt Nam – vươn tầm thế giới

  ANTD.VN -Với vị thế của một thương hiệu lớn trong những năm qua Vinamilk luôn khẳng định vị trí và vai trò dẫn đầu trong ngành sữa Việt Nam. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn là mục tiêu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • 28 chuyến bay đặc biệt của Vinamilk

  28 chuyến bay đặc biệt của Vinamilk

  ANTD.VN -Gần 6.000 con bò sữa Australia, New Zealand, Mỹ được những chuyên cơ và tàu mang về Việt Nam là nguồn nguyên liệu quý giá giúp Vinamilk giữ vững vị trí số một ở thị trường sữa.

 • Thương hiệu Việt vươn tầm thế giới

  Thương hiệu Việt vươn tầm thế giới

  ANTD.VN -Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã vượt khỏi tầm quốc gia để vươn tầm thế giới, góp phần đưa các sản phẩm thương hiệu Việt Nam tới gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu.

 • Lựa chọn dịch vụ và tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cùng Vinamilk

  Lựa chọn dịch vụ và tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cùng Vinamilk

  ANTD.VN -Trong tháng 7 vừa qua và đầu tháng 8, Vinamilk tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020  trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 

 • Vinamilk và nước cờ đầu tư nghìn tỷ

  Vinamilk và nước cờ đầu tư nghìn tỷ

  ANTD.VN -Sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới vào sản xuất, Vinamilk đang tiến gần hơn đến giấc mơ doanh thu 3 tỷ USD vào những năm tới.

 • Khỏe đẹp với thực phẩm organic cao cấp

  Khỏe đẹp với thực phẩm organic cao cấp

  ANTĐ -Là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể, thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và phản ánh qua vẻ bề ngoài của chúng ta. Chính vì vậy, những tiêu chí về nguồn gốc sản phẩm, và thành phần dưỡng chất luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Sự xuất hiện của dòng thực phẩm organic (hữu cơ) cũng vì thế mà trở thành một “hiện tượng” thu hút hàng triệu “tín đồ” khắp nơi trên thế giới.

 • Điều gì làm nên một cốc sữa Vinamilk Organic chuẩn USDA Hoa Kỳ?

  Điều gì làm nên một cốc sữa Vinamilk Organic chuẩn USDA Hoa Kỳ?

  ANTĐ -Gần đây, sữa tươi organic được người tiêu dùng biết đến như một lựa chọn dinh dưỡng an toàn, có lợi cho sức khỏe. Không chỉ dừng lại tại thị trường Mỹ, Châu Âu, “cơn sốt” sữa tươi organic đã lan tỏa đến Việt Nam và nhanh chóng trở thành xu hướng mới trong các hộ gia đình hiện đại. Vậy điều gì đã làm nên một sản phẩm chiếm được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng?

 • Hiểu đúng và đủ về sữa tươi Organic tiêu chuẩn USDA Hoa Kỳ

  Hiểu đúng và đủ về sữa tươi Organic tiêu chuẩn USDA Hoa Kỳ

  ANTĐ -Với sự lên ngôi của thực phẩm organic (hữu cơ), nhiều sản phẩm như rau củ, trái cây organic đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và sữa tươi organic cũng không nằm ngoại lệ. Nhờ các lợi ích như an toàn sử dụng, dồi dào dưỡng chất, sữa tươi organic được nhiều phụ nữ hiện đại quan tâm như một giải pháp trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. 

 • Giá thu mua sữa tươi ở Việt Nam đắt nhất thế giới?

  Giá thu mua sữa tươi ở Việt Nam đắt nhất thế giới?

  ANTĐ -Đại diện Công ty CP sữa quốc tế (IDP) cho biêt, với giá thu mua sữa tươi từ người chăn nuôi hiện nay ở Việt Nam vào hàng đắt nhất trên thế giới. Do vậy, rất khó cạnh tranh được với các sản phẩm sữa cùng loại nhập khẩu.

 • Tiến thoái lưỡng nan

  Tiến thoái lưỡng nan

  ANTĐ - Sắp tới anh em mình tha hồ ăn lẩu bò, khỏi phải ước ao, khát khao nhé.

 • Phải rạch ròi "sữa tươi" - "sữa hoàn nguyên"

  Phải rạch ròi "sữa tươi" - "sữa hoàn nguyên"

  ANTĐ - Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, cần những quy định pháp luật chi tiết để định danh “sữa tươi” và "sữa hoàn nguyên" (sữa làm từ nguyên liệu sữa bột).