Sự thật phía sau scandal trọng tài Copa America thác loạn với gái mại dâm

  • 01/07/2016 11:55
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Không lâu sau khi bị cáo buộc thác loạn với gái mại dâm hậu trận chung kết Copa America 2016, trọng tài Heber Lopes đã được minh oan. 

Ngày 29-6, giới truyền thông rộ lên cuộc tranh cãi về những bức hình nhạy cảm của Lopes, người cầm còi trận tái đấu giữa Argentina và Chile tại chung kết Copa America trên đất Mỹ.

Trọng tài Lopes khá giống với người đàn ông thác loạn trong ảnh

Trọng tài Lopes khá giống với người đàn ông thác loạn trong ảnh

Theo một số nguồn tin, Lopes đã “đập phá” với 2 cô gái hành nghề mại dâm tại hộp đêm trước lúc qua đêm với họ. Tuy nhiên, tiếng xấu với vị trọng tài được ví von là Pierluigi Collina của Brazil nhanh chóng được xóa bỏ.

Cư dân mạng cuối cùng cũng tìm ra được sự thật phía sau scandal đáng xấu hổ bị cho là của Lopes.

Câu chuyện ban đầu được cho là bắt nguồn từ website Libero của Peru và được thêu dệt nên thành scandal của trọng tài điều khiển trận chung kết Copa America 2016.

Mặc dù vậy, theo tờ UOL Esporte của Brazil, nhân vật trong bức ảnh không phải là Lopes mà chỉ là một người đàn ông có bộ mặt khá giống. Người ta sau đó xác nhận kẻ thác loạn với 2 gái mại dâm là tội phạm buôn ma túy người Paraguay, Jorge Rafaat Toumani.

 Những bức ảnh của Toumani lan truyền trên mạng cách đây một vài tuần. Tuy nhiên, tên tội phạm gieo rắc cái chết trắng này mới bị cảnh sát bắn chết hồi đầu tháng trước.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, trông Lopes khá giống với tên tội phạm người Uruguay. Đây có thể là lý do mà một số tờ báo muốn mượn hình ảnh trên và bịa đặt ra scandal để “câu view”.

Lopes nổi tiếng là trọng tài nghiêm khắc ở khu vực Nam Mỹ. Ông đã rút 9 thẻ phạt trong trận chung kết Copa America giữa Argentina và Chile, trong đó có 2 thẻ đỏ cho Marcos Rojo (Argentina) và Marcelo Diaz (Chile).

Thống kê cho thấy, Lopes rút tới 14 thẻ đỏ từ 27 trận gần đây, lý do khiến ông được so sánh với trọng tài nổi tiếng người Italia, Collina – người cũng cạo trọc đầu và nhìn rất dữ dằn. 

Tin cùng chuyên mục