Sự kiện "Hãy cùng hát vang" khiến cộng đồng mạng sôi sục

  • 17/04/2012 18:59
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Hãy cùng hát vang được tổ chức vào 15h00 ngày 1-5-2012 tại quảng trường vườn hoa đền Bà Kiệu, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, nơi được biết đến như kilomet số 0 của Việt Nam.
Sự kiện "Hãy cùng hát vang" khiến cộng đồng mạng sôi sục ảnh 1

Phía Ban tổ chức, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Hà Nội cho biết, sự kiện dự kiến sẽ thu hút từ 10.000 đến 20.000 người tham dự. Tuy nhiên, trên trang mạng xã hội của sự kiện, cho đến cuối giờ chiều 17-4, đã có trên 41 ngàn lượt "like", tương đương với hơn 41 người yêu thích sự kiện này, hứa hẹn số người tham dự chương trình sẽ vượt xa con số dự kiến của Ban tổ chức.

Hãy cùng hát vang nhằm xây dựng một hoạt động văn hóa lành mạnh cho cộng đồng để người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế cùng than gia đóng góp cho nền hòa bình của nhân loại. Chương trình là một sự kiện mang tính cộng đồng lớn, chưa từng được tổ chức tại Việt Nam,  hứa hẹn sẽ thu đông đảo công chúng từ già, trẻ, gái, trai, công chức, viên chức, doanh nhân, sinh viên, học sinh cho đến lực lượng bảo vệ, lao công... cùng hát vang những bài hát quen thuộc và ý nghĩa nhất về hòa bình.

Clip giới thiệu về "Hãy cùng hát vang"

Diễn giả Trần Đức Minh được mời làm MC chính cho chương trình với nhiệm vụ làm sôi sục, thổi bùng năng lượng và cảm xúc của những người tham gia. Cùng với đó là những dàn hợp xướng, tốp ca, nhóm nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng chung tay gây dựng cho sự thành công của sự kiện.

Với sứ mệnh hướng về hòa bình qua góc nhìn nghệ thuật, chương trình Hãy cùng hát vang sẽ gắn kết mọi người bằng sức mạnh của âm nhạc. 

Tin cùng chuyên mục