"Sốt xình xịch" với ảnh và clip của "Giáo sư" Xoay với người yêu

  • 09/12/2011 15:37
  • 4 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Những ngày qua, dân cư mạng đang “sốt xình xịch” khi những hình ảnh và clip của Giáo sư Xoay đi cùng người yêu bị "rò rỉ".

Trên Facebook của mình, GS Cù Trọng Xoay đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với một bạn gái được cho là người yêu của anh khiến dân cư mạng được dịp xôn xao.

Qua tìm hiểu, người con gái trong ảnh chính là MC Hồng Nga của VTV một thời. Hiện giờ, Nga cũng đang công tác cùng cơ quan với Giáo sư Xoay. Hồng Nga sinh năm 1986, từng là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong chương trình 8 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên VTV2.

 "Sốt xình xịch" với ảnh và clip của "Giáo sư" Xoay với người yêu ảnh 1
 
"Sốt xình xịch" với ảnh và clip của "Giáo sư" Xoay với người yêu

Trên facebook của "Giáo sư" Xoay, những tấm hình của hai người thường được đặt với tên gọi rất dễ thương như: “Ông già và thiếu nữ lương thiện”, “Như bố với con vậy”... Yêu nhất là "Giáo sư" Xoay còn gọi nửa kia của mình bằng cái tên độc “Tôn Nữ Cu Gáy”… Các comment ở dưới mỗi bức hình đều là lời khen ngợi và chúc mừng nồng nhiệt dành cho cặp đôi “trai tài gái sắc” này.

Clip được cho là màn giao lưu giữa "Giáo sư" Xoay và "người ấy":

Theo VNN

Tin cùng chuyên mục