“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp

  • 04/02/2015 16:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Vũ Khắc Tiệp là một ông bầu nổi tiếng showbiz Việt không chỉ bởi quản lý những “chân dài” đình đám mà còn luôn nổi bật với phong cách thời trang ấn tượng, đẳng cấp.


“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 1Vũ Khắc Tiệp là người rất chỉn chu về hình ảnh mỗi khi xuất
trong các sự kiện trong nước và quốc tế.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 2Anh rất biết lựa chọn những phong cách thời trang lịch lãm sành điệu và hợp mốt.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 3Dù trong hoạt động thường ngày, sự kiện hay lễ hội, Vũ Khắc Tiệp cũng luôn tạo ấn tượng với người đối diện bởi “gu” thời trang của mình.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 4Vũ Khắc Tiệp cũng được bình chọn vào Top “Quý ông mặc đẹp nhất showbiz Việt”.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 5Các thương hiệu thời trang mà Vũ Khắc Tiệp yêu thích và lựa chọn là: Dior, YSL, Givenchy, Dsquared, Lavin...
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 6Do có mối quan hệ và uy tín với giới thời trang các nước nên anh thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi quốc tế và tham gia các sự kiện nổi bật.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 7Không chỉ chú ý trong phong cách thời trang của mình, Vũ Khắc Tiệp còn đầu tư cho các người mẫu mà anh quản lý.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 8Do vậy, những “cô gái chân dài” của Venus luôn được đánh giá là sành điệu và hợp mốt.
“Soi” phong cách thời trang ấn tượng của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp ảnh 9Được biết, trong năm 2015, Vũ Khắc Tiệp sẽ tiếp tục hướng cho các cô gái của mình chinh phục những giải thưởng nhan sắc và người mẫu danh tiếng.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích