"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng"

  • 17/04/2012 14:06
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Lê Tư, Lâm Chí Linh, Phan Sương Sương... đều bị đặt nghi án từng là "gái mại dâm".

Mới đây, trang Ent đã bất ngờ công bố danh sách những nghệ sỹ bị nghi ngờ là gái mại dâm hoạt động trong nhiều năm của làng giải trí Hoa ngữ. Hầu hết cư dân mạng bất ngờ vì trong danh sách có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của nước này.

Lâm Chí Linh

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 1

Lâm Chí Linh bị nghi là gái gọi cao cấp hạng nhất Đài Loan (Trung Quốc)

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 2

Hình ảnh gợi cảm của cô thời mới gia nhập làng giải trí được đăng tải

Theo những tin tức gần đây của Đài Loan (Trung Quốc), Lâm Chí Linh bị đặt nghi vấn là người mẫu dính vào đường dây gái gọi cao cấp nhất. Theo đó, chân dài số một Đài Loan thường được các ông chủ lớn trong và ngoài nước mời mọc với những con số trên trời. Thậm chí, có người sẵn sàng trả cho cô hàng tỷ đồng chỉ để có những giây phút gần gũi người đẹp.

Phan Sương Sương

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 3

Phan Sương Sương không chỉ gây tai tiếng vì những tấm ảnh riêng tư với Lâm Phong được tung lên mạng mà cô nàng còn dính dáng tới loạt nghi vấn nằm trong đường dây gái gọi. Thậm chí, trang Ent cho biết, Phan Sương Sương cũng đã “gài” Lâm Phong chỉ để lợi dụng tên tuổi của anh chàng.

Lê Tư

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 4

Cái tên gây sốc nhất trong danh sách này chính là nữ ngôi sao Hồng Kông Lê Tư. Các nguồn tin này cho rằng, Lê Tư là ngôi sao giàu có và cô không bị áp lực tiền bạc cho đến khi em trai cô bị tai nạn. Vì thương em, Lê Tư đã rơi vào vòng xoáy “kiều nữ, đại gia” trước khi lấy chồng tỷ phú tàn tật cứu em.

Tùy Đường

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 5

Trang Ent tiết lộ chân dài đình đám Tùy Đường cũng bị cáo buộc thường xuyên đi tiếp đại gia và được nổi tiếng nhờ việc đi cửa sau nhiều hơn là tài năng. Ngay khi tin tức này được đăng tải, Tùy Đường đã lên tiếng phản bác. Cô nói: “Nếu tôi muốn kiếm những đồng tiền bẩn, tôi đã không cần phải làm việc vất vả như thế này”.

Địch Lăng

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 6

Trước khi gia nhập làng giải trí, Địch Lăng đã có một quá khứ “không sạch”. Nhiều nguồn tin cho biết sau vụ clip sex với bạn trai cũ, Địch Lăng ngày càng sa vào con đường tệ nạn và hoạt động mại dâm cao cấp.

Xa Thi Mạn

"Sốc" với danh sách “gái mại dâm” toàn sao "khủng" ảnh 7

Ngôi sao Hồng Kông Xa Thi Mạn bị nghi vấn nằm trong đường dây gái gọi của Hồng Kông (Trung Quốc) sau khi một tin tức mật được công khai với danh sách các người đẹp hành nghề "đen" tại xứ Cảng.

Theo TTVN

Tin cùng chuyên mục