Australia Open 2014:

Sốc lớn ở Melbourne

  • 19/01/2014 15:41
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Ít ai có thể ngờ được tay vợt nữ số 1 thế giới Serena Williams lại có thể dừng bước tại vòng 4 khi để thua tay vợt kém hơn mình rất nhiều là Ana Ivanovic.
Sốc lớn ở Melbourne ảnh 1
Serena Williams bất ngờ bị loại

Trong loạt trận đấu diễn ra sáng 19-1, khán giả tại Melbourne đã phải chứng kiến một cú sốc có lẽ được coi là lớn nhất của giải Australia Open năm nay khi tay vợt số 1 thế giới Serena Williams bất ngờ bị loại. Người tạo ra bất ngờ này là cựu số 1 thế giới Ana Ivanovic.

Bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều nhưng, tay vợt xinh đẹp người Serbia đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục. Tuy nhiên, cũng phải nói đến sự may mắn của Ivanovic khi Serena bước vào trận đấu này mà chưa bình phục chấn thương lưng.

Sốc lớn ở Melbourne ảnh 2
Ivanovic tạo ra cú sốc lớn

Trước khi trận đấu này diễn ra, trong 4 lần gặp nhau trước Ivanovic đều thất bại trước Serena Williams. Ngoài ra, từ đầu giải đến giờ tay vợt người Mỹ vẫn đang thể hiện một phong độ hủy diệt khi chưa để thua một set đấu nào và chỉ để các đối thủ thắng 9 game.

Khi trận đấu diễn ra, tưởng chừng Serena lại tiếp tục tiến bước vào vòng tiếp theo khi thắng Ivanovic ở set đầu tiên với tỷ số 6-4, tuy nhiên Ivanovic đã lội ngược dòng trong hai set sau với cùng tỷ số 6-3 để buộc Serena Williams phải lỗi hẹn với danh hiệu Grand Slam thứ 18 trong sự nghiệp.

Tin cùng chuyên mục