SỐC: Fan cuồng đổi tên, xăm logo M.U lên trán

  • 21/08/2014 08:21
  • 0 bình luận
  • Lê Vinh
  • In bài
ANTĐ - Manchester United là một trong những CLB có nhiều người hâm mộ nhất thế giới, nhưng hâm mộ theo cách của người đàn ông có tên... Manchester United dưới đây thì có lẽ là độc nhất vô nhị.
CĐV cuồng tín này tên thật là Marin Zdravkov, 51 tuổi, người Bulgaria. Sau khi chứng kiến M.U vô địch Champions League năm 1999 trước Bayern Munich, ông đã quyết định đổi tên thành... Manchester United.
SỐC: Fan cuồng đổi tên, xăm logo M.U lên trán ảnh 1
Hình xăm trên trán cho thấy Zdravkov là fan cuồng M.U đích thực
"Dự án" đổi tên của Zdravkov trải qua rất nhiều gian nan, và phải đến tháng 4 vừa qua, tức là sau 15 năm ròng rã theo đuổi cuộc chiến pháp lý, người đàn ông này mới toại nguyện. Chứng minh thư của Marin Zdravkov đã được đổi thành Manchester Zdravkov Levidzhov-United, một cái tên độc nhất vô nhị trên thế giới. Và để ăn mừng chiến thắng trong cuộc chiến đổi tên, CĐV người Bulgaria này mới đây đã quyết định xăm biểu tượng của Quỷ đỏ lên trán, để chứng minh cho tất cả thấy rằng M.U là điều quan trọng nhất đối với ông trong cuộc sống.
SỐC: Fan cuồng đổi tên, xăm logo M.U lên trán ảnh 2
Ông không giàu có nhưng cũng dành dụm tiền để đến Old Trafford
Được biết, ông Manchester United sống tại Svishtov, một thị trấn nhỏ nằm bên bờ sông Danube và thừa hưởng tình yêu với M.U từ cha của mình, một công nhân xây dựng chỉ kiếm khoảng 25 USD/ngày. Không giàu có nhưng hai cha con ông cũng đã từng dành dụm để một lần đặt chân tới Nhà hát của những giấc mơ, sân Old Trafford.
SỐC: Fan cuồng đổi tên, xăm logo M.U lên trán ảnh 3
Manchester Zdravkov Levidzhov-United là CĐV hiếm có trên thế giới

Theo những gì mà Manchester United kể lại, thì vào thập niên 70, cha ông đã phải trộm tín hiệu truyền hình từ Romania để "xem ké" các trận đấu ở giải vô địch Anh, để có thể theo dõi đội bóng mà ông tôn thờ, và sau này cũng trở thành tình yêu lớn nhất trong cuộc đời của fan cuồng này.

Independent

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích