Sợ nhiễm Covid-19, Ronaldo "cố thủ" ở quê nhà

  • 12/03/2020 12:44
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo đang ở quê nhà Bồ Đào Nha và sẽ không trở lại Italia trong vài ngày tới, sau khi đồng đội của anh là trung vệ Daniele Rugani dương tính với Covid-19.

Italia đang là "ổ dịch" Covid-19 của châu Âu và thế giới, khi tính đến tối 11-3, đã có gần 12.500 ca nhiễm và gần 830 người tử vong. Trong thời điểm này, tình hình tại CLB Juventus cũng trở nên náo loạn, khi trung vệ Daniele Rugani được xác nhận dương tính với virus Corona.

Juventus của Ronaldo và cả Serie A đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19

Juventus của Ronaldo và cả Serie A đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19

Mặc dù có lệnh triệu tập từ HLV trưởng Maurizio Sarri vào ngày 12-3 tại trung tâm huấn luyện của CLB, nhưng Ronaldo đành trái lệnh thầy trước dịch bệnh.

Siêu sao người Bồ Đào Nha lúc này đang ở quê nhà Madeira để chăm sóc mẹ, bà Dolores Aveiro, người vừa trải qua cơn đột quỵ. Đại dịch Covid-19 bùng phát ở Italia cộng với việc đồng đội Rugani bị nhiễm, khiến Ronaldo quyết định "cố thủ" ở quê nhà, để đảm bảo an toàn cho cá nhân cũng như những người thân trong gia đình, trong đó có hôn thê và các con.

Tuy nhiên, với việc cùng Rugani xuất hiện ở trận đấu giữa Juventus và Inter cách đây ít ngày, nhiều khả năng Ronaldo sẽ phải tự xét nghiệm và có biện pháp bảo đảm sức khỏe cho mình và gia đình.

Tin cùng chuyên mục