Alena Kravchenko đã nuôi tóc dài từ lúc 5 tuổi. Đến nay, sau 29 năm, nó đã dài 1,8m. Mỗi tuần cô gội đầu 1 lần và mỗi lần mất khoảng 1 giờ.
Hình ảnh bộ tóc vàng quyến rũ đã làm nên phông nền tuyệt đẹp cho trang Instagram của Alena Kravchenko, hiện có 13,3 nghìn người theo dõi.
Alena thích nuôi tóc dài từ nhỏ, vì nghe theo lời mẹ rằng bộ tóc dài là “nét quyến rũ của phụ nữ”
Đôi khi phải cắt tỉa nhưng bộ tóc của Alena chưa khi nào bị cắt ngắn hẳn, dù thực tế có lúc cô bước đi mà giẫm cả lên tóc.
“Khi mọi người nhìn thấy bộ tóc của tôi, họ không thể giấu được vẻ kinh ngạc và ngưỡng mộ, điều đó thật tuyệt. Họ luôn khen rằng nó đẹp một cách khác thường”
“Những người theo dõi luôn làm tôi hài lòng với những bình luận tích cực và tốt đẹp dành cho mái tóc này”, người đẹp Ukraine cho biết
Alena chia sẻ, bình luận lạ lùng nhưng thú vị nhất mà cô nhận được là có người đề nghị được hít hà xem bộ tóc có mùi gì không
Ngắm hình ảnh người đẹp này, không ít người ngạc nhiên khi Alena là mẹ của hai bé sinh đôi Valeria và Miroslava, hiện đã 7 tuổi
“Rất nhiều người đàn ông ngưỡng mộ mái tóc của tôi, muốn gặp gỡ, đi du lịch, mời tôi đến thăm đất nước của họ... Thường thì tôi không trả lời tin nhắn để họ đỡ phải hy vọng”, Alena tâm sự
Cô gội đầu mỗi tuần một lần, mỗi lần mất khoảng 1 giờ, sử dụng cả các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên và chuyên nghiệp để làm cho tóc chắc khỏe và không bị xoăn.
Alena thường tết tóc hay búi tóc. Cô cũng chải tóc 2 lần một ngày để không bị rối và cắt tỉa phần đuôi 6 tháng một lần để giữ cho tóc luôn khỏe mạnh. “Lần cuối tôi mới cắt là hồi tháng 7-2019, khi đó tôi đã cắt 15cm”.
Alena không cảm thấy khó chịu với mái tóc dài của mình, nhưng thỉnh thoảng có vô tình giẫm lên đuôi tóc. “Có lẽ bím tóc đã lớn lên cùng tôi suốt cuộc đời, nên tôi đã quen với nó”.
Trong một lời khuyên về cách để tóc dài, Alena nhấn mạnh phải yêu thương và bảo vệ mái tóc thì nó mới óng ả và bóng đẹp.
“Tất cả phụ nữ cần nhớ rằng vẻ đẹp thực sự của phụ nữ được đánh giá chính xác bởi vẻ đẹp và độ dài của mái tóc”, Elena cho là như vậy.
Người đẹp Ukraine nói không có ý định để tóc mọc dài hơn, nhưng quan trọng nhất là cô muốn mình nổi bật giữa các phụ nữ khác nhằm giữ vẻ đẹp độc đáo của mình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Sở hữu bộ tóc mây óng ả hiếm có, người đẹp Ukraine nhận được không ít lời cầu hôn

  • 24/12/2019 08:52
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
ANTD.VN - 29 năm nuôi tóc dài, Alena Kravchenko, 34 tuổi, ở thành phố Odessa, Ukraine sở hữu một bộ tóc vàng dài tới 1,8 m suôn mượt khác thường. Mới lập trang ảnh Instagram năm ngoái, người phụ nữ Ukraine này đã nhận được hàng tá lời cầu hôn trực tuyến nhưng cô chọn cách im lặng vì không nhiều người biết rằng người đẹp này đang sống hạnh phúc bên gia đình với 2 cô con gái sinh đôi 7 tuổi.

Theo Dailymail

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC