Snoop Dogg gọi Kim Kardashian là “đồ máu lạnh”

  • 29/01/2012 08:02
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Trong một video mới đây, rapper Snoop Dogg đã đưa ra những lời chỉ trích cay nghiệt tới cô nàng siêu vòng ba, Kim Kardashian.

Sử dụng biệt danh Nemo trong đoạn clip, rapper này gọi Kim Kardashian là "đồ máu lạnh" và sử dụng hàng loạt những từ ngữ khinh bỉ để miêu tả cô.

Trong video, anh chàng này khẳng định là mình đang đưa ra những lời khuyên cho người chồng cũ của Kim, Kris Humphries, và cho rằng anh chỉ là một trong vô vàn những gã đàn ông đã bị mê hoặc bởi ngôi sao truyền hình thực tế này.

Snoop Dogg gọi Kim Kardashian là “đồ máu lạnh”
 
Hình ảnh từ đoạn video của Snoop Dogg với những lời lẽ khiếm nhã tới Kim

Snoop Dogg cũng nêu tên những người tình cũ mà của Kim là Reggie Bush và Ray J, nhân vật chính trong một cuộn băng sex với cô nàng.

Snoop Dogg khẳng định rằng Kris đã phạm phải sai lầm khi cưới Kim. “Bạn không nên cố gắng cưới mụ đàn bà lẳng lơ này làm vợ. Cô ta là đồ máu lạnh. Tôi chắc rằng cô ta có một quyển sách trong một tháng về tất cả những gã đàn ông mà cô ta chơi đùa cùng. Thế nên, lời khuyên của tôi là bạn không thể biến một con điếm trở thành một người vợ”. Anh ta cũng đưa ra một số những lời khiếm nhã tới nữ ngôi sao này.

 
Snoop Dogg gọi Kim Kardashian là “đồ máu lạnh”

Snoop Dogg kêu Kim Kardashian là “đồ máu lạnh”

Cho đến nay vẫn chưa rõ lý do vì sao Snoop Dogg quyết định thu video này và người phát ngôn của Kim cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Có lẽ Kim đang bận rộn ăn mừng vai diễn mới của cô trong phần 4 của chương trình truyền hình hài kịch Drop Dead Diva mà chưa để ý đến những lời lẽ chỉ trích mình.

Dailymail

Tin cùng chuyên mục