SLNA khiến các đội khác nhìn mà... phát thèm

  • 04/07/2013 07:37
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Người xứ Nghệ đang hân hoan với thành tích ấn tượng của thầy trò HLV Hữu Thắng và tận hưởng những ly sữa tri ân đong đầy tình cảm, khiến đội bóng nào ở V-League nhìn vào cũng phải… phát thèm. 

1. Khán giả Nghệ An vòng 14 vừa rồi bất ngờ khi được BTC sân Vinh phát sữa tươi TH miễn phí kèm theo những lời chúc thân thiện ở các cổng ra vào sân. Hoạt động tặng sữa tươi sẽ còn được duy trì ở các trận đấu tiếp trên sân Vinh, với khoảng 1.000-2.000 hộp/trận đấu, tùy nhu cầu. Mùa trước, XM Xuân Thành SG từng có hoạt động tương tự khi khao bia miễn phí cho khán giả trước cửa sân Thống Nhất.

Cùng một hoạt động miễn phí thức uống, song mục đích lại hoàn toàn đối nghịch. Những hộp sữa của BTC sân Vinh được phát ra để thay lời tri ân của nhà tài trợ, CLB với khán giả Nghệ An - những người đã gắn bó, tâm huyết, đồng hành cùng đội bóng trên mọi nẻo đường, ở mọi hoàn cảnh. Trong khi những cốc bia trên sân Thống Nhất là để lôi kéo khán giả đến sân.

Thực tế, mặc cho có hay không được phát sữa miễn phí thì CĐV xứ Nghệ vẫn ùn ùn kéo nhau đến sân tiếp lửa đội nhà, như cách họ đã làm suốt bao năm qua, xuất phát từ tình yêu đội bóng. Còn với sân Thống Nhất, tình trạng vắng hoe vắng hoắt tái diễn ngay sau khi XM Xuân Thành SG ngừng khao bia. Bao năm qua, sự ủng hộ của khán giả vẫn là thứ mà XM Xuân Thành SG theo đuổi nhưng chưa bao giờ với tới.

SLNA khiến các đội khác nhìn mà... phát thèm ảnh 1
Khán giả Nghệ An nhuộm vàng sân Thống Nhất

2. Người xứ Nghệ đang hân hoan với thành tích ấn tượng của thầy trò HLV Hữu Thắng và tận hưởng những ly sữa tri ân đong đầy tình cảm, khiến đội bóng nào ở V-League nhìn vào cũng phải… phát thèm.

“Đội bóng nhà nghèo” Kiên Giang đang đau đầu trước nguy cơ xuống hạng nhãn tiền. “Bầu sữa” nhà tài trợ ngày một teo tóp, cầu thủ bị nợ lương triền miên dẫn đến chán nản, buông xuôi kiểu đá cho xong… được cho là nguyên nhân dẫn đến chuỗi 3 trận thua liên tiếp vừa qua. HLV Lai Hồng Vân than thở, rằng nếu lãnh đạo đội không sớm rót tiền như đã hứa, Kiên Giang coi như cầm chắc suất xuống hạng.

Với đội bóng miền Tây Nam bộ lúc này, mong nhà tài trợ rót tiền “cứu đói” cầu thủ còn khó, dám mơ gì đến những hợp sữa miễn phí cho khán giả nhà…

Tin cùng chuyên mục