• Đổ mồ hôi giúp bảo vệ da

  Đổ mồ hôi giúp bảo vệ da

  ANTĐ - Trên da có khoảng 3 triệu tuyến mồ hôi, được trải trên khắp mặt da và tập trung nhiền ở vùng trán và quanh bụng. 

 • 4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc tăng cường vào thực phẩm

  4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc tăng cường vào thực phẩm

  ANTĐ - Theo Nghị định quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vừa được Chính phủ ban hành, 4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc tăng cường vào thực phẩm bao gồm: I-ốt, sắt, kẽm và vitamin A. Vi chất dinh dưỡng nêu trên phải đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng hoặc phải phù hợp với quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

 • Bất cứ ai cũng có thể nhiễm virus herpes

  Bất cứ ai cũng có thể nhiễm virus herpes

  ANTĐ - Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 2/3 dân số thế giới dưới 50 tuổi có virus herpes lây nhiễm cao là nguyên nhân gây mụn rộp quanh miệng, trong đó hơn 3,7 tỷ người ở độ tuổi dưới 50 nhiễm các loại virus herpes simplex 1 (HSV-1), trong thời thơ ấu. 

 • Hút thuốc làm giảm số lượng tinh trùng

  Hút thuốc làm giảm số lượng tinh trùng

  ANTĐ - Qua theo dõi 1.215 thanh niên trong độ tuổi từ 18-28 từ năm 2008-2012, các nhà nghiên cứu Đan Mạch phát hiện, những người hút thuốc nhiều hơn 1 lần 1 tuần làm giảm 1/3 số lượng tinh trùng so với những người không hút thường xuyên. 

 • Ăn kiêng làm gián đoạn kinh nguyệt

  Ăn kiêng làm gián đoạn kinh nguyệt

  ANTĐ - Theo bác sĩ - chuyên gia dinh dưỡng Oksana Skitalinskaya (Ucraina), gián đoạn kinh nguyệt là phản ứng của cơ thể khi cân nặng không đạt yêu cầu.

 • Tinh hoàn ẩn, có bị vô sinh?

  Tinh hoàn ẩn, có bị vô sinh?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi có một cháu trai 5 tuổi, cháu sinh non khi mới được 32 tuần. Cháu sức khỏe bình thường. Gần dây tôi đưa cháu đi khám mới phát hiện cháu bị tinh hoàn ẩn. Xin hỏi bác sĩ liệu sau này có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của cháu không?

 • Rận mu tấn công bộ phận sinh dục

  Rận mu tấn công bộ phận sinh dục

  ANTĐ - Rận mu là những sinh vật ký sinh sống ở lỗ chân lông vùng sinh dục có hình thù giống con cua, nó là loài côn trùng có nhiều chân bám rất chắc vào da và lông. Sau một thời gian tưởng như tuyệt chủng, thời gian gần đây, rận mu đã xuất hiện trở lại và có nguy cơ lây lan rộng, đặc biệt dễ mắc đối với những người sinh hoạt tình dục không lành mạnh.

 • Tăng kích thước “của quý” - đề phòng với những lời quảng cáo

  Tăng kích thước “của quý” - đề phòng với những lời quảng cáo

  ANTĐ - Thời gian gần đây, với sự đơn giản của quảng cáo trên Internet, không ngày nào người sử dụng email lại không nhận được một vài cái spam (thư rác) quảng cáo một phương pháp tập luyện nào đó nghe có vẻ rất khoa học, hay một loại thuốc thoa mà hiệu quả làm dương vật to, dài thêm. Thông tin chắc như “đinh đóng cột”, theo kiểu “nếu không đúng cứ chặt đầu tôi đi”. Có quảng cáo còn cả gan bảo thuốc đã được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng.

 • Phụ nữ mang thai bị tiểu đường cần đề phòng nhiễm khuẩn

  Phụ nữ mang thai bị tiểu đường cần đề phòng nhiễm khuẩn

  ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí “Phòng ngừa lây nhiễm” của Mỹ, phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh tiểu đường có khả năng lây nhiễm một loại vi khuẩn gây chết người cao hơn so với phụ nữ không mắc bệnh tiểu đường. 

 • Khi con người biến thành thú dữ

  Khi con người biến thành thú dữ

  ANTĐ - Sau khi báo chí đăng tải những hành vi của đối tượng Đặng Trần Hoài trong vụ án hiếp dâm, giết trẻ em đặc biệt nghiêm trọng xảy ra chiều 29-7, tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Đường dây nóng Báo ANTĐ nhận được khá nhiều phản hồi của bạn đọc về vụ việc này. Đáng chú ý có không ít ý kiến cho rằng tên Hoài có biểu hiện của chứng cuồng dâm.

 • Vitamin khơi dậy đam mê

  Vitamin khơi dậy đam mê

  ANTĐ - Chế độ ăn uống không khoa học không chỉ nguy hiểm với tim mạch và các mạch máu, mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục của chúng ta. Thiếu vitamin và chế độ ăn uống đơn điệu sẽ dẫn đến giảm cảm giác vui vẻ và hưng phấn trong chuyện chăn gối. Vì vậy, nếu muốn giữ niềm đam mê kéo dài trong nhiều năm, bạn nên bắt đầu chú ý đến nội dung thực đơn các bữa ăn của mình.