Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê

  • 03/11/2015 10:19
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Như Hoàn)
  • In bài

ANTĐ - Chỉ với gam màu đen trắng là chủ đạo nhưng Diệu Huyền đã tạo ra sức sống và cá tính cho những bộ trang phục khác nhau.


Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 1Trong dịp ra Hà Nội vào cuối tháng 10 vừa qua, siêu mẫu Diệu Huyền đã thực hiện bộ hình thời trang trong trang phục của nhà thiết kế Xuân Lê.
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 2Xuân Lê được biết đến là một nhà thiết kế khá kỹ tính trong việc lựa chọn hình ảnh để thực hiện các bộ hình cho các thiết kế của mình.
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 3Hầu hết các trang phục của Xuân Lê đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz mặc và thể hiện như: Kim Lý, diễn viễn Ngọc Anh, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên…
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 4Trong lần làm việc đầu tiên với siêu mẫu Diệu Huyền, Xuân Lê rất ấn tượng với cá tính và thái độ làm việc chuyên nghiệp…
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 5… đặc biệt là Diệu Huyền rất phù hợp với những trang phục cá tính, ấn tượng nhưng cũng mang tính ứng dụng cao của Xuân Lê.
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 6Được biết, Xuân Lê sẽ tài trợ mẫu thiết kế mới nhất để Diệu Huyền xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim TVB tại Hồng Kong sắp tới.
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 7Nhà thiết kế Xuân Lê chắc chắn rằng với mẫu thiết kế này, siêu mẫu - diễn viên Diệu Huyền sẽ nổi bật trên thảm đỏ liên hoan phim.
Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật với các thiết kế đen trắng của Xuân Lê ảnh 8Nhà thiết kế tài hoa Xuân Lê cũng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác và hỗ trợ hình ảnh cho siêu mẫu Diệu Huyền trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích