• "Bệnh sỹ" cán mốc 100 đêm diễn

  "Bệnh sỹ" cán mốc 100 đêm diễn

  ANTĐ - Nhà hát Kịch Việt Nam đã có suất diễn thứ 100 vở kịch “Bệnh sỹ” tại số 1 Tràng Tiền vào tối  27-2. Trong bối cảnh nhiều tác phẩm dàn dựng xong chỉ diễn được vài buổi hoặc “đắp chiếu” rồi dần rơi vào quên lãng thì “Bệnh sỹ” là một tín hiệu mừng cho sân khấu.

 • Mẹ tôi cam chịu nhìn ba ngoại tình ngay trước mắt

  Mẹ tôi cam chịu nhìn ba ngoại tình ngay trước mắt

  ANTĐ - Ba thường xuyên đưa cô ta về nhà, làm chuyện bậy bạ trong chính phòng ngủ của ba má và mỗi khi như vậy, ba đều bắt má đợi sẵn ở cửa phòng để nếu ông muốn uống nước, nhân tình muốn ăn hoa quả...

 • Người đàn ông làm tôi khóc suốt 10 năm quay lại gạ tình

  Người đàn ông làm tôi khóc suốt 10 năm quay lại gạ tình

  ANTĐ - Quay lại được không, sau những tổn thương dành cho nhau? Thực sự tôi muốn nhìn thấy hình ảnh cả gia đình quây quần bên mâm cơm, ăn xong tôi rửa bát, còn hai con đu lấy cổ bố xem tivi. Nhưng hình ảnh đó sẽ được bao lâu? Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời.

 • Chuyện dạy con kì quái của những phụ huynh nghiêm khắc

  Chuyện dạy con kì quái của những phụ huynh nghiêm khắc

  ANTĐ - Chị hỏi tôi nghĩ gì khi quyết định biến mình thành kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác sao? Tôi không hề thấy nhục nhã và hối hận vì đã làm như thế. Tôi chỉ quan tâm đến con tôi mà thôi. Đó là toàn bộ những gì tôi suy nghĩ khi đó.

 • Vợ bạo hành chồng và những đòn độc của "phái yếu"

  Vợ bạo hành chồng và những đòn độc của "phái yếu"

  ANTĐ - Thời gian gần đây, hàng loạt các vụ vợ bạo hành chồng bằng nhiều cách dã man như cắt "của quý", đánh đập, thậm chí giết hại cả "đức lang quân" của mình… liên tục xảy ra đã khiến nhiều người phải rùng mình, khiếp sợ trước những "đòn độc" của phận "liễu yếu đào tơ". 

 • Công tử sa ngã thức tỉnh vì tình yêu dịu dàng của cha

  Công tử sa ngã thức tỉnh vì tình yêu dịu dàng của cha

  ANTĐ - Tôi đã từng có một cuộc sống khiến bao người phải mơ ước. Chỉ đến khi vấp ngã, ngoảnh nhìn lại, nhận ra mình chỉ còn hai bàn tay trắng, tôi mới thấm thía những việc mình đã gây ra khi trở thành vết nhơ cho cả gia đình danh giá của mình.

 • Ước một ngày không có…

  Ước một ngày không có…

  ANTĐ - Thật độc đáo, thật tuyệt vời! Hôm vừa rồi, hơn 5.000 người dân và du khách quốc tế đã nô nức tham gia “Ngày không khói xe” và “Ngày không túi nilon” ở phố cổ Hội An.

 • Bị ngăn cấm, đấm chết "vợ" ngay trên chiếu bạc

  Bị ngăn cấm, đấm chết "vợ" ngay trên chiếu bạc

  ANTĐ - Gã cõng trên mình cái án 10 năm vì tội giết người. Nạn nhân qua đời ngay sau cú đấm quá mạnh của gã là người vợ cũ. Nói "vợ cũ" nghe cứ kỳ kỳ thế nào ấy, nhưng thực sự là trước thời điểm gây ra án mạng, vợ chồng gã đã ly dị, nhưng vẫn sống chung với nhau dưới một mái nhà.

 • Khi chồng 'thấp' vợ 'cao'

  Khi chồng 'thấp' vợ 'cao'

  ANTĐ - Với tính sĩ diện cao, tôi mang tất cả những xấu hổ, chạnh lòng ấy ném vào những cuộc nhậu với chiến hữu, vào vòng tay lả lơi của những gái làng chơi. Để rồi, ngỡ ngàng, hối hận khi tự mình đánh mất một gia đình...

 • Khổ với chồng sĩ diện, tung hoành bốc phét

  Khổ với chồng sĩ diện, tung hoành bốc phét

  ANTĐ - Chồng tôi tự in card với chức danh giám đốc để phát cho bạn bè mỗi khi gặp mặt. Mới đầu thấy cảnh đó, tôi cười ngất. Tôi nghĩ chồng mình đã nghĩ ra cách để trêu bạn bè thật hài hước nhưng khi biết nó là thật, tôi lại thấy xấu hổ

 • Hệ lụy từ du học: Những sai lầm đáng tiếc

  Hệ lụy từ du học: Những sai lầm đáng tiếc

  ANTĐ - Xuất phát từ nhiều yếu tố: tin ở nền giáo dục nước ngoài tiên tiến hơn, gia đình có điều kiện, bất lực trong việc giáo dục con cái… nhiều bậc cha mẹ đã tìm mọi cách ép con đi du học mà không biết con mình có khả năng hay không và phải chuẩn bị những gì. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những hậu quả đáng buồn…

 • Kỹ nghệ "chăn"... "cầu thủ"

  Kỹ nghệ "chăn"... "cầu thủ"

  ANTĐ - Giữa cái thời buổi của khó, người khôn, đi đâu cũng gặp toàn là “sói”, thì các tân sinh viên lần đầu ra chốn thị thành, phồn hoa thừa kiến thức nhưng thiếu kỹ năng sống luôn là đối tượng ưa thích để các chủ bóng, chủ lô, tín dụng đen nhắm tới lôi kéo, dụ dỗ bằng đủ mọi cách.