Sẻ chia hạnh phúc với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  • 18/03/2016 19:07
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài

ANTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ Công an Thủ đô chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 60 năm Ngày truyền thống Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội và hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3, chiều 18/3, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát kinh tế (CSKT) CATP Hà Nội phối hợp với UBND phường Phúc Tân đã tổ chức chương trình gặp mặt, trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

 Toàn cảnh buổi lễ Xuất phát từ mong muốn cùng với chính quyền địa phương tham gia động viên, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, nụ cười, giúp người nghèo có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống, cán bộ chiến sỹ Phòng CSKT CATP Hà Nội đã vận động quyên góp góp để trao tặng 10 phần quà gồm vật phẩm và tiền mặt cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.

Sẻ chia hạnh phúc với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát kinh tế CATP Hà Nội trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng úy Lê Duy Anh – Bí thư Đoàn thanh niên Phòng CSKT, CATP Hà Nội chia sẻ, những món quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội nói chung và tuổi trẻ Phòng Cảnh sát kinh tế nói riêng, muốn gửi đến các gia đình, góp phần làm vơi bớt những khó khăn về vật chất cũng như những thiếu thốn về tinh thần. Đây cũng là hoạt động nhằm thắt chặt thêm tình cảm gắn kết giữa lực lượng công an và nhân dân.  

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông Mai Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Phúc Tân, cảm ơn những quan tâm, chia sẻ của cán bộ chiến sỹ Phòng CSKT, CATP đối với người dân. Đây không chỉ thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc trong một dịp ý nghĩa là Ngày 20-3, ngày tôn vinh niềm hạnh phúc của cả nhân loại, mà còn là hoạt động góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí chân tình, ấm áp

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí chân tình, ấm áp

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí chân tình, ấm áp

Tin cùng chuyên mục