Say rượu cầm dao giết bố

  • 29/01/2014 12:46
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Trong cơn say, đối tượng Hậu đã dùng dao bầu để đe dọa rồi giết chính người bố thân sinh ra mình.

Cơ quan CSĐT - Công an TP Lào Cai đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Nguyễn Xuân Hậu (SN1992) ở tổ 15, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai về hành vi “giết người”.

Theo thông tin từ cơ quan Công an TP Lào Cai, khoảng 21 giờ ngày 26-1, đối tượng Nguyễn Xuân Hậu trở về nhà trong cơn say rượu. Lúc này, ông Nguyễn Văn Phúc (SN 1957) là bố đẻ của Hậu mắng vì suốt ngày lêu lổng, không giúp đỡ việc gia đình.

Chỉ do bực tức vì bị bố mắng, Hậu đã chạy ngay xuống bếp cầm một con dao bầu và gí vào cổ bố đẻ. Trong cơn giận con ông Phúc đã mắng thêm và nói có giỏi thì giết chết đi thì Hậu làm thật.

Hậu quả ông Phúc bị đâm thẳng vào ngực trái, do vết thương quá nặng nên bị tử vong ngay sau khi cấp cứu.

Đại tá Hà Xuân Bình, Công an TP Lào Cai cho biết, ngay sau khi gây án, đến khoảng 4 giờ 45 phút sáng ngày 27-1, đối tượng Nguyễn Xuân Hậu, hung thủ gây ra vụ án đã đến cơ quan Công an TP Lào Cai đầu thú. 

Đây là một trong những vụ án thương tâm, đáng báo động về việc nhiều người lạm dụng rượu, bia. Đặc biệt trong những ngày áp Tết rượu bia là một trong những nguyên nhân dẫn đến vụ việc đáng tiếc nếu mỗi người không tự kiềm chế bản thân.

Tin cùng chuyên mục