Sau trận rượu, gã trai cuồng ghen đánh đập bạn gái hàng tiếng đồng hồ

  • 28/06/2020 15:13
  • 0 bình luận
  • Xuân Thúy
  • In bài
ANTD.VN - Gọi điện không được, Trường nổi “máu ghen” khi biết bạn gái đang đi hát karaoke cùng người khác.

Ngày 28-6, CQĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Viết Trường (SN 1993, trú tại tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Bị can Vũ Viết Trường (ảnh cơ quan Công an cung cấp)

Bị can Vũ Viết Trường (ảnh cơ quan Công an cung cấp)

Đầu tháng 6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người thanh niên cởi trần, xăm trổ, đánh đập dã man 1 cô gái trẻ.

Tiếp nhận thông tin và tiến hành rà soát, Công an thị xã Nghĩa Lộ xác định nạn  nhân trong vụ việc này là H.T.L (SN 1998, trú tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái);  còn đối tượng đánh người là Vũ Viết Trường

Giữa Trường và chị L. từng có quan hệ tình cảm, song mối quan hệ đó bị mẹ ruột của Trường phản đối. Khoảng 23h30 ngày 31-5, sau khi uống rượu, Trường gọi điện thoại nhưng chị L. không nhấc máy. Mãi sau đó, chị L. mới nghe điện thoại, và cho biết đang đi hát karaoke cùng bạn. Trường tìm đến quán karaoke thì chị L. bỏ về cửa hàng bán quần áo ở phường Trung Tâm, nơi đang được chị gái nhờ trông hộ.

Tại đây, giữa Trường và chị L. đã to tiếng. Đỉnh điểm, Trường dùng tay, chân đánh vào vùng đầu, mặt chị L., và dùng ghế ném, bất chấp cô gái trẻ khóc lóc van xin. Phát hiện cửa hàng có camera, Trường rút dây điện của camera rồi… tiếp tục đánh chị L. Kẻ cuồng ghen côn đồ chỉ dừng tay khi có 1 người quen của chị L xuất hiện, can ngăn. Chính người này đã đưa chị L. đến bệnh viện để khám và điều trị.

Từ đơn trình báo của người bị hại, ngày 12-6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ ra Quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Yên Bái để giám định xác định tỷ lệ tổn thương cơ thể đối với chị L. Ngày 22-6, Trung tâm Pháp y tỉnh Yên Bái kết luận dấu hiệu chính: Tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị L. tại thời điểm giám định là 2%.

Quá trình làm việc tại CQĐT, Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi. Trong vụ án này, mặc dù tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị L. là dưới 11%, nhưng hành vi cố ý gây thương tích của Trường có tính chất côn đồ. Căn cứ Điều 36 và Điều 179 Bộ luật Tố tụng hình sự, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ ra Quyết định khởi tố bị can đối với Vũ ViếtTrường về hành vi cố ý gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục