Sau thời gian nghỉ ngơi, Phan Mạnh Quỳnh trở lại làng nhạc Việt

  • 31/07/2017 13:16
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có những ngày tháng “an nhiên tự tại” tại quê nhà ở Diễn Châu, Nghệ An sau khi dừng hoạt động ca hát suốt thời gian vừa qua. Anh sẽ trở lại sân khấu ca nhạc vào ngày 10-8 tới. 

Vào cuối tháng 3-2017, dù đang rất được khán giả mến mộ, nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời chào tạm biệt đến công chúng và lui về tập trung sáng tác, cũng như dành thời gian cho gia đình, bản thân tại quê nhà Diễn Châu, Nghệ An.

Trong suốt quãng thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh gần như tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã, ồn ào của thành thị mà khá “an nhiên tự tại” tại quê nhà: đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình, rảnh rỗi đi câu cá và sáng tác nhạc.

Phan Mạnh Quỳnh đưa bạn gái đi thăm quê nhà của mình trong thời gian xa sân khấu tập trung vào công việc sáng tác

Phan Mạnh Quỳnh đưa bạn gái đi thăm quê nhà của mình trong thời gian xa sân khấu tập trung vào công việc sáng tác

Gần đây, sáng tác mới của anh dành cho nữ ca sĩ Hương Tràm cũng được đông đảo khán giả yêu thích và liên tục nằm trong bảng xếp hạng cao của các trang nhạc trực tuyến. Nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng trở nên “đắt show” khi liên tục nhận nhiều đơn đặt hàng sáng tác từ các “sao” lớn. Dĩ nhiên, anh cũng “ém” cho mình một số ca khúc để dành tặng đến khán giả của mình như một lời tri ân đã luôn dõi theo, ủng hộ vô điều kiện khi trở lại sân khấu ca nhạc vào tháng sau.

Tụ tập cùng bè bạn

Tụ tập cùng bè bạn

Sau thời gian nghỉ ngơi, Phan Mạnh Quỳnh trở lại làng nhạc Việt ảnh 3

Làng quê yên bình ở Diễn Châu, Nghệ An

Giải thích cho việc tuyên bố tạm dừng ca hát trong thời gian vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh cần hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng rành mạch hơn, tôn trọng các quy định ràng buộc, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho các đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này. Và, Phan Mạnh Quỳnh cũng muốn có thời gian để lập ra các dự án âm nhạc đầu tư nghiêm túc, theo đuổi và trải nghiệm tốt hơn trong đời sống âm nhạc của riêng mình.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Phan Mạnh Quỳnh trở lại làng nhạc Việt

Hiện nay, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát triển độc lập và chính thức “khai màn”, được cất tiếng hát gặp gỡ khán giả trở lại vào ngày 10-8 trong chương trình Yeah1 acoustic live. Tiếp đó, nam ca, nhạc sĩ cũng sẽ nhanh chóng ra mắt single mới trên kênh Youtube riêng của Phan Mạnh Quỳnh (Phan Mạnh Quỳnh Official) cũng như giới thiệu một hình ảnh mới, hoạt động sôi nổi hơn so với trước đây.

Tin cùng chuyên mục