Sau cú đúp, tuyển kurash lập "poker vàng" cho đoàn Việt Nam

  • 02/12/2019 18:07
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau rất nhiều chờ đợi, cuối giờ chiều nay 2-12, Đoàn thể thao Việt Nam mới có thêm những tấm HCV cùng đến ở môn kurash.

Tiếp đà hưng phấn với "cú đúp vàng" trong ngày ra quân hôm qua, cuối giờ chiều nay 2-12, đội tuyển kurash tiếp tục thi đấu thăng hoa để giành liên tiếp 4 HCV nhờ công các võ sỹ Lê Đức Đông (hạng 66kg nam), Trần Thị Thanh Thủy (hạng 70kg nữ), Vũ Ngọc Sơn (hạng 73kg nam) và Nguyễn Thị Lan (hạng 70kg nữ).

Nguyễn Thị Lan thắng áp đảo đối thủ người Indonesia để mang về tấm HCV thứ 4 trong ngày cho kurash Việt Nam

Nguyễn Thị Lan thắng áp đảo đối thủ người Indonesia để mang về tấm HCV thứ 4 trong ngày cho kurash Việt Nam

Cú "poker" ấn tượng của đội tuyển kurash đã giúp Đoàn thể thao Việt Nam giải "cơn khát vàng" trong ngày, khi mà lần lượt nhiều môn, nội dung thế mạnh chỉ có thể đạt thành tích cao nhất là HCB.

Trong đó, đội tuyển võ gậy góp 4 HCB (Văn Công Quốc - 55kg nam, Nguyễn Đức Trí - 60kg nam, Vương Thanh Tùng - 65kg nam, Nguyễn Thị Hương - 50kg nữ) và 3 HCĐ. Đội tuyển cử tạ có 2 HCB (Thạch Kim Tuấn - 61kg nam, Nguyễn Thị Thúy - 55kg nữ) và 1 HCĐ (Ngô Thị Quyên - 49kg nữ). Đội tuyển wushu có thêm 1 HCĐ nhờ công Phạm Quốc Khánh (nam đao - nam côn).

Đáng chú ý, dù chỉ là tấm HCĐ nhưng thành tích mà đội bóng rổ 3x3 nam và VĐV hai môn phối hợp Nguyễn Thị Phương Trinh đạt được rất đáng ghi nhận, bởi đây là những huy chương đầu tiên mà Việt Nam có được tại SEA Games 30.

Tính tới 17h hôm nay 2-12, Đoàn thể thao Việt Nam hiện có 14 HCV, 18 HCB, 16 HCĐ.

Tin cùng chuyên mục