Sập trần thạch cao Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM): Cả VĐV và khán giả đều hoảng sợ

  • 03/09/2014 06:54
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tối 2-9, một phần trần thạch cao Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM), nơi đang diễn ra Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng năm 2014 đã bất ngờ đổ sập, gây hoảng sợ cho các vận động viên và khán giả. 

Khoảng hơn 19h tối qua 2-9, Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng đang diễn ra 3 trận đấu, bất ngờ một mảng lớn thạch cao của trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng đổ sập xuống sân số 3, nơi 2 vận động viên Anindita (Indonesia) và Chia Hung Lu (Đài Loan - Trung Quốc) đang thi đấu. Rất may các vận động viên đã phát hiện tiếng động và kịp thời chạy ra khỏi sân trước khi trần nhà sập xuống. Giải đã phải tạm ngừng thi đấu các trận còn lại. 

Bà Huỳnh Ngọc Liên, Phó Chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM, Phó Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Đây là sự cố đáng tiếc và quá bất ngờ, nhất là nơi đây đang tổ chức một giải quốc tế. Ban tổ chức đã nhóm họp khẩn và quyết định chuyển địa điểm thi đấu sang Nhà thi đấu Tân Bình, nhằm đảm bảo an toàn cho các vận động viên và khán giả. 

Bà Liên khẳng định, tất các giấy mời và vé vào cổng in sẵn tại địa điểm Nhà thi đấu Phan Đình Phùng vẫn sẽ được giữ nguyên và có giá trị sử dụng tại Nhà thi đấu Tân Bình. Các đội sẽ được Ban tổ chức bố trí phương tiện di chuyển để đảm bảo giải tiếp tục diễn ra theo đúng quy định. 

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng năm 2014 có 272 tay vợt, đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự, diễn ra từ ngày 1 đến 7-9. Đây là giải thuộc hệ thống tính điểm của Liên đoàn cầu lông thế giới.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục