Xe+

TP.HCM:

Sập sàn khi đổ bê tông

  • 09/01/2015 10:35
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ- Vụ tai nạn lao động xảy ra rạng sáng nay tại quận 11, Tp.Hồ Chí Minh, khiến một số công nhân bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn lao động xảy ra lúc 2h rạng sáng 9/1 tại một công trình xây dựng nằm trên đường 3/2, phường 8, quận 11, TP.HCM. Được biết thời điểm trên có nhiều công nhân thi công đổ sàn bê – tông ở tầng 7 của công trình thì xảy ra vụ sập.

Sập sàn khi đổ bê tông ảnh 1

Lực lượng các cơ quan chức năng có mặt, hiện trường được phong tỏa

Ngay sau khi xảy ra vụ tại nạn, hiện trường xung quanh được phong tỏa. Lực lượng các cơ quan chức năng gồm nhiều đơn vị có mặt tại hiện trường; trong đó lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp huy động cả xe thang để ứng cứu người bị thương bên trong.

Theo ghi nhận của ANTĐ online  có nhiều xe cấp cứu ra vào, hú còi tại công trình xảy ra vụ tai nạn. Nguồn tin nói rằng, không có người tử vong.

1 nguồn tin khác cho biết, vụ sập xảy ra ở tầng 7, diện tích bị sập ước tính khoảng 200m2  mặt sàn. Theo đó vụ tai nạn xảy ra khi các công nhân dùng máy móc đổ bê tông cốt – pha mặt sàn tầng 7 của công trình.
Cơ quan chức năng tham gia ứng cứu, đưa những người bị thương đi cấp cứu

Cơ quan chức năng tham gia ứng cứu, đưa những người bị thương đi cấp cứu

Cơ quan chức năng tham gia ứng cứu, đưa những người bị thương đi cấp cứu

Lúc diện tích khoảng 200m2 sàn bê-tông tươi sập xuống khiến một số lao động bị thương, lực lượng chức năng đã tổ chức đưa đi cấp cứu. Thông tin mới nhất thì 3 người trong số này đã được ra viện.

Tin cùng chuyên mục