Sao trẻ Man City phải vào tù lần 2

  • 03/07/2013 09:14
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cầu thủ trẻ đang thuộc biên chế Man City, Courtney Meppen-Walter đã phải quay trở lại trại giam chỉ ít ngày sau khi vô tình được thả, do một sự nhầm lẫn.
Sao trẻ Man City phải vào tù lần 2 ảnh 1

Meppen-Walter, năm nay tròn 18 tuổi, đang phải thụ lý án phạt 16 tháng tù vì vi phạm nghiêm trọng luật lệ giao thông, dẫn tới cái chết của hai nạn nhân xấu số. 

Tuy vậy, do một sai sót trong khi thực hiện đợt ân xá mới nhất, Meppen-Walter đã được thả tự do hôm thứ hai vừa qua, chỉ 4 tháng sau khi bị giam.

Tất nhiên, nhà tù ngay lập tức phát hiện ra sai lầm này và nhanh chóng truy tìm cầu thủ trẻ người Anh. Nhưng Meppen-Walter cũng đã tự nguyện trở lại trại giam của mình, sau khi nghe lời khuyên giải của một sĩ quan cảnh sát gần nhà.

Sĩ quan cảnh sát Danny Byrne cho biết: “Chúng tôi đã cử người tới tận gia đình Meppen-Walter để đưa cậu ấy trở lại trại giam. Chúng tôi cũng đã thông báo tường tận sự việc này cho gia đình các nạn nhân, để họ hiểu được vấn đề.”

Người phát ngôn của nhà tù cho biết cảnh sát sẽ mở một cuộc điều tra để tìm hiểu xem vì sao Courtney Meppen-Walter lại được thả tự do trước thời hạn. Ông này cho biết: “Rất hiếm khi nhà tù thả nhầm người, và chúng tôi sẽ sớm mở các cuộc điều tra nghiêm túc về vụ việc này. Thông tin sẽ được công bố sau khi mọi chuyện được sáng tỏ.”

Ngoài việc phải chịu án tù giam, Courtney Meppen-Walter cũng bị cấm sử dụng xe hơi trong vòng 3 năm.

Tin cùng chuyên mục