Sáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thốngSáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thống

Sáng tạo hương vị mới từ bánh chưng truyền thống

ANTD.VN - Trong tâm thức người Việt, chiếc bánh chưng vuông nhỏ bé không đơn thuần là món ăn mà đã trở thành nét đẹp của con người Việt Nam, gắn liền với truyền thuyết dân tộc lâu đời và mang nhiều ý nghĩa sâu xa, là thức ăn trang trọng, cao quý nhất để cúng tổ tiên, thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn. Bánh chưng với nguyên liệu gạo nếp, đậu xanh, thịt mỡ, được gói với lá dong là chiếc bánh truyền thống đã vô cùng quen thuộc. Cùng với thời gian, với sự sáng tạo cùng chút khéo léo của người Việt, bánh chưng “biến hóa” thành nhiều loại khác nhau nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu