San sẻ khó khăn với chị em Hội Phụ nữ CATP Hà Nội

  • 18/01/2017 16:29
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 18-1, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã trao 2 suất quà cho hai hội viên phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn...

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn công tác là nhà Đại úy Cao Thị Ngọc Diệp, ở khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, hiện công tác tại bệnh viện CATP. Chồng mất, hai bên nội ngoại ở xa, chị Diệp một mình nuôi hai đứa con nhỏ.

Hội Phụ nữ CATP thăm hỏi, động viên Đại úy Cao Thị Ngọc Diệp

Hội Phụ nữ CATP thăm hỏi, động viên Đại úy Cao Thị Ngọc Diệp

Tiếp đó, Hội Phụ nữ công an thành phố đã đến thăm hỏi chị Đinh Thị Ngần, hiện làm lao động hợp đồng của Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, CAH Đông Anh có hoàn cảnh khó khăn. Đón nhận những phần quà, các chị hội viên phụ nữ rất cảm động.

Món quà nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của Hội Phụ nữ CATP với mỗi hội viên

Món quà nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của Hội Phụ nữ CATP với mỗi hội viên

Mối suất quà trị giá 2 triệu đồng, gồm bánh kẹo và 1,5 triệu đồng tiền mặt được trích từ quỹ đóng góp của hội viên các chi hội phụ nữ của CATP Hà Nội. Ngoài ra, Hội Phụ nữ CATP còn trao tặng 13 suất quà khác cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị quận, huyện.

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm của lực lượng CATP. Thông qua hoạt động này giúp Hội phụ nữ CATP hiểu rõ hơn về tình hình của hội viên cũng như thắt chặt sợi dây tình cảm trong lực lượng công an”.

Tin cùng chuyên mục