• Nghèo mà đua đòi!

  Nghèo mà đua đòi!

  ANTĐ - Cho đến lúc này, câu chuyện có hay không đăng cai ASIAD 18 với Việt Nam vẫn chưa ngã ngũ. Nhưng với tình hình hiện tại, chúng ta đang ở rất gần “bẫy nợ”.

 • Doanh nghiệp coi thường luật pháp, biến của công thành của riêng

  Doanh nghiệp coi thường luật pháp, biến của công thành của riêng

  ANTĐ -Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Minh Sơn đã tự ý phá bỏ hợp đồng liên kết hoạt động kinh doanh sân tennis với Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) để chuyển đổi sai mục đích sử dụng, xây dựng các công trình trái phép, phá vỡ cảnh quan chung. Dù đã bị các cơ quan chức năng nhiều lần xử phạt, yêu cầu tháo dỡ nhưng tới nay Công ty này vẫn “bình an” hoạt động. Không những vậy, Công ty này còn kinh doanh dịch vụ đánh điện tử bằng xèng (loại hình kinh doanh có điều kiện) mà chưa có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng.

 • 8 công trình sai phép tại công viên Tuổi Trẻ sẽ phá bỏ trong quý I-2013

  8 công trình sai phép tại công viên Tuổi Trẻ sẽ phá bỏ trong quý I-2013

  ANTĐ - Chiều 5-12, tiếp tục trả lời chất vấn của các đại biểu HĐND TP liên quan đến nội dung xử lý vi phạm tại công viên Tuổi trẻ, Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Thế Hùng khẳng định, hiện các sai phạm tại công viên này đang được xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

 • “Điểm mặt” 8 hạng mục sai quy hoạch

  “Điểm mặt” 8 hạng mục sai quy hoạch

  ANTĐ - Thực hiện chỉ đạo xử lý dứt điểm các vi phạm về trật tự xây dựng tại Công viên Tuổi trẻ Thủ đô (quận Hai Bà Trưng) của UBND TP, Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT)Hà Nội vừa “điểm mặt” 8 hạng mục công trình xây dựng sai quy hoạch.

 • Công viên Tuổi trẻ “treo” quá lâu

  Công viên Tuổi trẻ “treo” quá lâu

  ANTĐ - Công tác GPMB thực hiện kiểu “xôi đỗ”, thậm chí, vừa giải phóng xong đã bị tái lấn chiếm; nhiều hạng mục công trình vi phạm xây dựng, nhiều dịch vụ hoạt động không phép… là thực trạng đang diễn ra tại công viên Tuổi trẻ Thủ đô, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • HUD nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm

  HUD nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm

  ANTĐ - Hôm qua, 12-3, tại văn bản trả lời Báo An ninh Thủ đô liên quan tới nội dung báo nêu về kết luận thanh tra dự án khu đô thị mới Vân Canh (huyện Hoài Đức, Hà Nội), Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) khẳng định, sẽ kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm sâu sắc, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tập thể liên quan.

 • Giải trí trên nóc những tòa nhà chọc trời

  Giải trí trên nóc những tòa nhà chọc trời

  ANTĐ - Khi không có đủ diện tích để làm vườn, xây bể bơi, chơi tennis trong sân nhà thì người ta hoàn toàn có thể thực hiện được ở những nơi cách mặt đất hàng trăm mét.