Sân Cẩm Phả ấm tình người

  • 05/08/2015 08:03
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài
ANTĐ - BTC đã quyết định dành 50% tiền bán vé trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL ủng hộ người dân Quảng Ninh thiệt hại bởi mưa lũ. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ quyên góp từ thiện.

Sân Cẩm Phả ấm tình người ảnh 1

Các thành viên Hội CĐV Than Quảng Ninh vượt mưa lũ tới tặng quà, lương thực trị giá hơn 100 triệu đồng cho bà con Bản Sen (huyện Vân Đồn)

Sau 2 lần bị hoãn, trận đấu ở vòng 19 V-League 2015 giữa Than Quảng Ninh và HAGL sẽ chính thức diễn ra vào chiều nay 5-8. Dù điều kiện chuẩn bị, tập luyện và thi đấu của hai đội chưa thực sự suôn sẻ, nhưng BTC vẫn quyết định để trận đấu được diễn ra. Việc tổ chức trận đấu vào thời điểm này không chỉ có ý nghĩa về mặt chuyên môn mà còn như một sự kiện để người dân Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung sẻ chia tình cảm, sự đùm bọc của mình với đồng bào trong cơn hoạn nạn, sau trận mưa lũ lịch sử vừa qua. Đó cũng chính là tinh thần mà BTC sân Cẩm Phả mong muốn khi tổ chức trận đấu bù vòng 19 V-League vào lúc 18h chiều nay. Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Bằng Giang - Giám đốc điều hành CLB Than Quảng Ninh cho biết: “BTC sẽ trích 50% tiền bán vé để ủng hộ những người dân vừa trải qua giờ phút khó khăn của đợt mưa lũ. Trong trận đấu, chúng tôi còn tổ chức chương trình quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm khác”.Được biết, ở trận đấu này, BTC giải và đại diện CLB HAGL sẽ ủng hộ 50 triệu đồng. Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB HAGL chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm thông với những khó khăn và thiệt hại mà người dân Quảng Ninh gặp phải do mưa lũ. Ở chương trình quyên góp trong trận đấu, chắc chắn toàn thể BHL, cầu thủ CLB HAGL sẽ tham gia ủng hộ và sẽ chơi một trận cống hiến cho khán giả”.Cũng theo BTC, trước khi trận đấu diễn ra sẽ có một phút mặc niệm để chia sẻ với những nạn nhân của trận lũ lụt. Đây không chỉ là  sự sẻ chia với những hoàn cảnh thiệt thòi trong cộng đồng mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của các đội bóng. Điều này không nằm trong luật hay quy chế của BTC, nhưng là hành động đẹp, ý nghĩa mỗi đội bóng cần phải có.


Tin cùng chuyên mục