Sàm sỡ cô gái đang ngủ, 'tiện tay' chôm tiền trong áo lót

  • 13/09/2012 09:50
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Không chỉ giở trò sàm sỡ một trong hai cô gái đang ngủ say trong quán cafe Internet, vị khách "yêu râu xanh” còn “tiện tay” lấy đi điện thoại và một số tiền mặt của họ.

Vào hôm 4/9, hai cô gái ở độ tuổi 9X đã ngủ lại qua đêm tại một quán cafe Internet ở thành phố Jinjiang, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Cả hai nằm ngủ say trên hai dãy ghế sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Khoảng 8h sáng ngày hôm sau, một người đàn ông bước vào quán khi không có khách. Phát hiện hai cô gái trông quán đang ngủ say, gã này có biểu hiện nghi vấn khi cứ đi quanh quẩn bên hai cô. 

Sàm sỡ cô gái đang ngủ, 'tiện tay' chôm tiền trong áo lót ảnh 2
Sau khi rời đi với chiếc điện thoại chôm được của cô gái mặc váy trắng, gã này quay trở lại giở trò sàm sỡ với cô gái còn lại.

Lợi dụng cơ hội này, hắn đã nhanh tay “chôm chỉa” được chiếc điện thoại của cô gái mặc váy trắng để trên bàn máy tính và vội vã bỏ đi. Khoảng 1 tiếng sau, gã này quay trở lại và phát hiện hai cô gái vẫn đang ngủ. Hắn rón rén tiến lại chỗ cô bạn trông quán cùng nạn nhân váy trắng. Hắn dùng tay sờ soạng những vùng nhạy cảm của nạn nhân suốt 10 phút trong khi cô gái vẫn ngủ mê mệt. Tên “yêu râu xanh” này còn “tiện tay” lấy đi 200 NDT nạn nhân nhét trong áo lót.

Tuy nhiên, gã “yêu râu xanh” này có lẽ không ngờ được rằng toàn bộ hành vi bỉ ổi của hắn đã bị camera giám sát trong quán ghi hình lại. Ngày hôm sau, hắn quay trở lại quán cafe này thì bị cảnh sát địa phương bắt giữ. 

Theo Báo Đất Việt

Tin cùng chuyên mục