Ryan Giggs đã vu oan tình cũ

  • 16/12/2011 16:40
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Ngày 15-12, tại tòa án tối cao ở London, Ryan Giggs đã buộc phải thừa nhận sự “trong sạch” của người tình cũ Imogen Thomas.
Ryan Giggs đã vu oan tình cũ

Imogen Thomas sau phiên tòa

Sau khi mối quan hệ vụng trộm giữa Giggs và Imogen bị báo chí phanh phui, tiền vệ “Quỷ đỏ” đã vô cùng tức giận và cho rằng chính cựu Hoa hậu xứ Wales là người đã tiết lộ thông tin cho truyền thông. Bên cạnh đó, dư luận cũng đồn đại Imogen đã yêu cầu tình cũ đưa cho mình 100.000 bảng nếu muốn giữ im lặng nhưng không được đáp ứng.

Mãi tới ngày hôm qua, sau rất nhiều lần 2 bên biện giải trước tòa án tối cao Anh, Imogen Thomas đã được minh oan còn Ryan Giggs buộc phải thừa nhận sai lầm của mình. Tại phiên tòa, luật sư của Imogen phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến thân chủ của mình. Bản thân Giggs cũng khẳng định Imogen không hề có ý định nói trên và tất cả chỉ là hiểu lầm bởi luồng dư luận bên ngoài.

Như vậy, sau 8 tháng phải vất vả hầu tòa, người đẹp của chương trình Big Brother đã được tòa án tối cao ở London khẳng định cô chưa từng muốn tiết lộ nội dung về chuyện tình cảm riêng tư với tiền vệ MU, Ryan Giggs và cũng không hề lên kế hoạch tống tiền tình cũ.

Tin cùng chuyên mục