Rượu Tây nhập lậu giá bèo, đến nhà hàng thành giá "cắt cổ"

  • 12/06/2013 12:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Số rượu ngoại của các hãng nổi tiếng được chủ hàng tường trình “nhập” từ một người không quen biết ở bến xe Nước Ngầm, Hà Nội.

Sự việc được Đội CSMT CAQ Cầu Giấy phát hiện vào khoảng 9h ngày 11 -6 tại 109 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời điểm trên, tổ công tác của đơn vị phát hiện Tường Duy Phương (SN 1980) HKTT tại Liên Khê, Khoái Châu, Hưng Yên điều khiển xe máy BKS 29P1-232.17 phía sau chở rất nhiều thùng các ton, có dấu hiệu nghi vấn đã kiểm tra.

Bên trong những thùng các ton này có chứa hàng chục chai rượu ngoại của các hãng như chivas, Ballantines. Tại thời điểm kiểm tra, tất cả số rượu trên Phương đều không xuất trình được hóa đơn chứng từ có liên quan.

Tại CAQ Cầu Giấy, Phương khai nhận mua số rượu trên ở trong bến xe Nước Ngầm của một người không quen biết. Số rượu này sẽ được đưa về cửa hàng và bán cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar…

Theo chỉ huy CAQ Cầu Giấy, hầu như số rượu ngoại kiểu như trên đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Rượu Tây nhập lậu giá bèo, đến nhà hàng thành giá "cắt cổ" ảnh 1
Những chai rượu ngoại có giá "nhập" chỉ từ 300 -500 nghìn/chai được chuyển về các nhà hàng, khách sạn, quán bar bán cho người tiêu dùng với giá... trên trời

Rượu Tây nhập lậu giá bèo, đến nhà hàng thành giá "cắt cổ" ảnh 2
Còn theo lời chủ hàng, tổng giá trị số rượu trên khi nhập vào khoảng 60 triệu đồng

Rượu Tây nhập lậu giá bèo, đến nhà hàng thành giá "cắt cổ" ảnh 3
Rất khó phân biệt được rượu thật và giả trong những chai rượu trên

Tin cùng chuyên mục