Rùng mình cảnh thiếu nữ bị cá mập cắn đứt đôi người

  • 17/07/2013 11:01
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một thiếu nữ 15 tuổi người Pháp đã tử vong ngay lập tức khi bị một con cá mập tấn công và cắn đứt đôi người trong lúc đang lặn gần một bờ biển phía đông đảo Madagascar, Ấn Độ Dương.

Địa điểm xảy ra vụ tấn công kinh hoàng là khu vực bờ biển thuộc đảo Reunion, phía đông đảo Madagascar của Pháp. Khi đó, cô gái đang lặn cách bờ biển chưa tới 5m. Chị của cô là một trong những người nhìn thấy em mình biến mất dưới làn nước vào khoảng 3h chiều hôm thứ 2 (15/7).

Rùng mình cảnh thiếu nữ bị cá mập cắn đứt đôi người ảnh 1
Đảo Reuinon nơi vụ tấn công kinh hoàng xảy ra

Bà Gina Hoarou, người phụ trách bộ phận an toàn công cộng trên đảo cho biết: “Thi thể của nạn nhân bị cắn đứt đôi và một phần bị cá mập kéo đi”. Bà cũng nói thêm rằng các cô gái đã đến bơi và lặn ở khu vực cấm bơi thuộc vịnh St Paul. 

Còn theo ông Huguette Bello, thị trưởng khu vịnh St Paul thì nạn nhân là người Pháp sống trong đất liền. Cô đến đây trong kỳ nghỉ cùng gia đình.

Việc cá mập tấn công con người gần bờ như vậy là rất hiếm Cảnh trong phim "Hàm cá mập" (Shark Night)

Việc cá mập tấn công con người gần bờ như vậy là rất hiếm Cảnh trong phim "Hàm cá mập" (Shark Night)

Ông Huguette khẳng định đây là lần đầu tiên có trường hợp cá mập tấn công du khách ở khoảng cách gần bờ tới như vậy. Trước đó cũng có vài vụ cá mập tấn công những người lướt ván nhưng thật bất thường khi những con cá mập lại tiến sát bờ tới như thế.


Tin cùng chuyên mục