Rủ nhau đi cướp, 2 anh em ruột rơi vào vòng lao lý

  • 26/02/2015 16:07
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Tín
  • In bài

ANTĐ - Chiều 26-2, CAH Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, cho biết, đã di lý hai anh em ruột: Nguyễn Văn Hải (SN 1987) và Nguyễn Văn Sang (SN 1992, cùng trú tại xã Đắk Mol, huyện Đắk Song) từ tỉnh Lâm Đồng về để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, do biết bà Nguyễn Thị Bốn (SN 1973, trú tại xã Đắk DNrung, huyện Đắk Song) - người chuyên mua nông sản, hai anh em Sang và Hải đã bàn nhau dụ bà Bốn đến chỗ vắng cướp tài sản. Khoảng 15h ngày 12-2, hai đối tượng đã gọi điện hẹn bà Bốn đến khu vực làng Tày, thuộc thôn 5, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song để mua tiêu. Không một chút nghi ngờ, bà Bốn đi đến khu vực trên thì bị các đối tượng dùng bình hơi cay xịt vào mặt, đồng thời dùng gậy gỗ đánh gãy tay, cướp đi 220 triệu đồng.

Sau khi gây án, Sang và Hải đã bỏ sang tỉnh Lâm Đồng hòng trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật. Tuy nhiên, hành vi của hai đối tượng đã bị cơ quan CSĐT CAH Đắk Song điều tra làm rõ, đồng thời truy bắt. Đến ngày 25-2 CAH Đắk Song đã phối hợp với CAH Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ khi Sang và Hải đang lẩn trốn trên địa bàn.

Vụ việc đang được CAH Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục