Ronaldo dạy dỗ Mario Balotelli

  • 16/06/2013 12:27
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo vừa lên tiếng khuyến cáo Mario Balotelli nên tập trung vào bóng đá nếu không có thể phá hủy sự nghiệp của mình.
Ronaldo dạy dỗ Mario Balotelli ảnh 1

Không ai phủ nhận tài năng của Mario Balotelli. Tuy nhiên thay vì phát triển tài năng, ngôi sao người Italia luôn tạo ra những scandal bên ngoài sân cỏ. Theo Người ngoài hành tinh Ronaldo, Balotelli có tài ngang ngửa tiền đạo lừng danh một thời người Brazil, Adriano. Ro béo cho rằng, giống như tiền đạo có biệt danh Hoàng đế, người từng khoác áo Inter Milan, Super Mario có thể hủy hoại sự nghiệp mình vì những trò vô bổ bên ngoài sân cỏ.

“Trong cuộc sống có những thời điểm chúng ta làm những việc ngốc nghếch. Nhưng quan trọng là chúng ta phải nhận ra điều đó và nhanh chóng từ bỏ nó. Adriano là cầu thủ có biệt tài. Với tố chất của mình cậu ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trên sân cỏ. Tuy nhiên ở một số thời điểm cậu ấy đã không làm thế.

Ronaldo dạy dỗ Mario Balotelli ảnh 2

Vì thế tôi chỉ có một lời khuyên cho Balotelli là nên tập trung vào bóng đá chứ không nên vứt bỏ tài năng của mình. Balotelli có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ vĩ đại. Cậu ấy phải giành được thật nhiều danh hiệu. Điểm khác biệt giữa một nhà vô địch với một cầu thủ là liệu anh ta có giành được những danh hiệu quan trọng hay không”.

Khi còn theo nghiệp quần đùi áo số, Ronaldo từng gái gú và ăn chơi trác táng tuy nhiên Người ngoài hành tinh luôn biết điểm dừng.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục