Ronaldinho sắp được trả tự do ở Paraguay

  • 01/08/2020 11:35
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Chuỗi ngày "ác mộng" của Ronaldinho ở Paraguay sắp chấm dứt khi tài liệu điều tra của cảnh sát cho thấy huyền thoại người Brazil gần như vô tội.

Ronaldinho và anh trai bị bắt giam tại nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay hồi tháng 3 vừa qua vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này. Sau đó, anh phải đóng số tiền bảo lãnh tới 1,6 triệu USD để được tại ngoại và bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga trong quá trình hợp tác với cơ quan điều tra. 

Ronaldinho sắp được trả tự do

Ronaldinho sắp được trả tự do

Dù đây là một khách sạn 4 sao với tiện nghi sang trọng, nhưng cuộc sống của Ronaldinho không thi vị như người ta tưởng. Anh không được phép ra ngoài trong quá trình điều tra và chờ hầu tòa. Trong suốt 4 tháng qua, cựu sao Barca phải ở khách sạn này và với anh đây như một cơn ác mộng.

Tuy nhiên, ác mộng này sắp chấm dứt với Ronaldinho, khi tài liệu điều tra của cảnh sát cho thấy anh gần như vô tội.

Cụ thể, theo thông tin từ ESPN, quá trình điều tra đã được hoàn tất tới 90% song các công tố viên vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu phạm tội của Ronaldinho cùng anh trai. Điều đó dẫn đến khả năng cả hai sẽ được trả tự do sau gần 5 tháng bị bắt.

"Tôi muốn ôm mẹ tôi khi trở về nhà. Bà ấy đã trải qua những ngày khó khăn kể từ dịch Covid-19. Sau đó, tôi sẽ lấy lại động lực để tiến bước mạnh mẽ hơn", Ronaldinho từng nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi tại Paraguay.

Tin cùng chuyên mục