Được đưa vào phục vụ cho các tour du lịch, những con vật gắn liền với người nông dân đã thu hút đông đảo khách du lịch khi tới Autthaya – Thái Lan.
Khu vực biểu diễn được quây tròn bởi các hàng rào sắt bảo vệ, trong sân được trải cát.
Những chú trâu được các “mục đồng” dắt vào khu vực biểu diễn.
Chỉ với những câu lệnh tương tự như “vắt, diệt” nhưng bằng ngôn ngữ Thái, những chú trâu ngoan ngoãn làm theo lệnh của những người điều khiển.
Màn biểu diễn mạo hiểm được cho là khó nhưng thật bất ngờ các chú trâu này đã trổ tài bước qua chủ trâu khiến người xem phải ngỡ ngàng.
Theo những câu lệnh đặc biệt, chú trâu này đã bước lên bậc thang.
Chú trâu cũng đặt 2 chân trước lên bục như các tiết mục xiếc thú khác ta từng thấy.
Nhìn bề ngoài không khác gì các trâu chọi ở Việt Nam nhưng những chú trâu này hết sức hiền lành ngay cả khi sắp đối đầu như thế này.
Mỗi show diễn của những chú trâu này khoảng gần 1 giờ đồng hồ và vé xem xiếc trâu là 50 bath tương đương với 35.000 VNĐ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Rờn rợn xem trâu biểu diễn xiếc bước qua người chủ nằm dưới đất

  • 03/07/2017 23:21
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
ANTD.VN -Có lẽ khi nói đến xiếc trâu sẽ nhiều người trong chúng ta hết sức bất ngờ bởi ở Viê%3ḅt Nam sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những lễ hô%3ḅi chọi trâu, đâm trâu hết sức phản cảm và gần đây là vụ trâu chọi húc chết người ở Đồ Sơn. Khác hẳn với những hình ảnh phản cảm đó, các chú trâu được những người làm du lịch ở Thái Lan huấn luyê%3ḅn biết làm xiếc đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch gần 20 năm nay. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC